Phú Quốc là một hòn đảo xinh đẹp thuộc tỉnh Kiên Giang, mỗi năm thu hút rất nhiều lượt khách cả trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng. Do vậy những nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ rất phong phú với nhiều loại dịch vụ khác nhau.

Du lịch Phú Quốc với nhiều bãi biển hoang sơ trải dài, bờ cát trắng mịn là nơi nghỉ dưỡng, tham quan hợp lý cho du khách. Đặc biệt thu hút sự quan tâm của du khách hơn cả là những nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ gần biển. Tại Phú Quốc có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ gần biển, tuy nhiên không phải nơi nào cũng giá rẻ, tiện nghi và thân thiện.Các bạn yên tâm, vì nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ gần biển, đầy đủ tiện nghi, an toàn, chất lượng, thân thiện, mến khách, đó là Behome Phú Quốc. Theo kinh nghiệm tìm nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ Phú Quốc thì bạn nên đặt phòng trực tuyến trước khi du lịch Phú Quốc.

Behome là nhà nghỉ gần biển có hồ bơi nằm ở trung tâm của đảo, là chuỗi nhà nghỉ đứng đầu về mọi mặc như: dịch vụ, vị trí, giá rẻ, tiện nghi phòng, nhân viên thân thiện.

Đây cũng là một trong những khu nhà nghỉ được nhiều du khách đánh giá cao. Bởi có vị trí rất thuận tiện để tham quan đầy đủ địa điểm du lịch trên Phú Quốc. Các dịch vụ ở behome cũng khá hoàn hảo như: hồ bơi rộng lơn, vườn cây xanh, sảnh chung, bếp chung….sẽ giúp cho du khách có những giờ nghỉ ngơi thoải mái nhất.Là một trong những nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ gần biển, nhà nghỉ behome có đầy đủ những điều kiện để đảm bảo cho kỳ nghỉ của du khách được hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất. Với vị trí nằm ngay trung tâm thành phố và sân bay 7km, đây là một trong những nhà nghỉ giá rẻ, chất lượng khi du lịch Phú Quốc. Khi ở đây bạn dễ dàng tham quan tại các điểm như: Bãi Long Beach, Dinh Cậu, Chợ Đêm,…Với đội ngũ nhân viên thân thiện, dễ thương và nhiệt tình đảm bảo sẽ mang lại cho bạn cảm giác thật sự thân thiện và gần gũi. Họ luôn sẵn sàng chia sẻ và tư vấn cho bạn những khu vui chơi, những bãi biển đẹp nhất và nhà hàng ngon rẻ nhất trên đảo vì họ luôn mong muốn bạn có kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại đây.