Đồng hồ Daniel Wellington Classic Petite 32mm Black Gold với mặt đồng hồ màu đen kết hợp vỏ màu vàng hồng hoặc màu bạc là sự kết hợp hoàn hảo với dây đeo bằng da Sheffield đầy quyến rũ. Đây có lẽ là dòng đồng hồ thanh thoát nhất nhà DW nhờ các vạch số lớn, cực kỳ dễ xem, không cầu kỳ, thể hiện phong cách sống tối giản và cũng là dòng duy nhất có phiên bản dây đeo sắc trắng tinh khôi.Daniel Wellington Classic Petite Sheffield Black Gold có mặt đen, đường kính 32mm, độ dày: 6 mm, viền vỏ màu vàng Gold, chiều rộng dây đeo: 14 mm. Cổ điển và sang trọng trong một dáng vẻ mỏng manh, thanh thót. Dù chỉ có những vạch kẻ lớn trên nền đen, viền vàng hồng, không nhấn nhá gì thêm nhưng mặt đồng hồ của dòng Classic Black Petite Sheffield được kết hợp dây da đen trơn, lại rất dễ nhận biết và mang nét đẹp tối giản vì bạn biết đó, “Simple is the best”! Một món đồ bắt mắt sẽ không bao giờ hết gây chú ý.
Classic Petite thanh lịch tinh tế với phong cách hoàn hảo xác định thiết kế Daniel Wellington. Được làm từ thép không gỉ vàng hồng giai điệu, khả năng chịu nước đến 30 mét (chống mưa). Mặt đồng hồ màu đen đậm được tăng cường đẹp mắt với các điểm nhấn màu vàng hồng. Chiếc đồng hồ được hoàn thiện với dây đeo bằng da màu đen mịn.

Chiếc đồng hồ Classic Petite Sheffield Black Gold này với thiết kế sạch sẽ và cổ điển, nó là phụ kiện hoàn hảo và sang trọng cho bất kỳ dịp nào. Với dây đeo bằng da màu đen cổ điển và một chiếc đồng hồ màu trắng vỏ trứng, Classic Petite Sheffield là loại đồng hồ đi kèm với bất cứ thứ gì mà tủ quần áo của bạn có. Classic Petite Sheffield sẽ dễ dàng chuyển đổi với bạn từ văn phòng đến các bữa ăn buổi tối ở bên ngoài.

====================
Đồng hồ chính hãng Daniel Wellington Classic Classic Petite 32mm Black Gold
Đặt hàng ngay tại Luxury Time
+ Điện thoại: 0948.339922
+ Địa chỉ: Gian Hàng M-K10, Tầng Lửng 1M, TTTM Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM

Nguồn: http://luxurytime.vn/classic-petite-...2mm-black-gold