Khi làm món bánh gạo, chúng ta thường mua phần bột bánh gạo bán sẵn đúng không nào? Tuy nhiên, với cách làm này cũng cực đơn giản nhé! Chỉ với bột gạo, muối, dầu mè... là có thể trổ tài ngay
Nguyên liệu làm bánh gạo cay hàn quốc

  • Bột gạo 330 gr
  • Muối 1/2 muỗng cà phê
  • Dầu mè 5 ml

Cách làm bánh gạo hàn quốc

Thực hiện

Bước 1
Trộn đều bột gạo với 1/2 muỗng cà phê muối, 420ml nước trong tô.




Bước 2

Cho phần bột đã trộn vào xửng hấp, hấp khoảng 20 phút, tránh để nước rơi vào bột. Quết đều dầu mè lên mặt phẳng, nhào bánh khi bánh còn nóng đến khi khối bột mịn và dai.




Bước 3

Lăn bột thành những thanh tròn dài, cắt bột thành những miếng dài tùy thích.




Bước 4

Cùng chiêm ngưỡng thành quả và chế biến món tteokbokki xào cay ngon tuyệt nào!


Nguồn: https://www.cooky.vn/cong-thuc/tu-la...-tai-nha-19559