Trước lúc bạn chọn máy lạnh thì công suất và diện tích phòng chính là điều mà bạn cần để ý. Dựa vào độ rộng của căn phòng mà bạn sở hữu thể chọn được công suất thích hợp hạn chế tiêu hao cũng như tốn


những điều cần lưu ý lúc chọn tậu máy lạnhDiện tích phòng phải thật sự phù hợp mang công suất để hạn chế gây lãng phí


Công thức tính công suất máy lạnh cốt yếu dựa vào diện tích điều hòa gree 12000BTU, thể tích không gian cần làm cho lạnh. Ta có thể áp dụng công thức: 1m2 x 600 BTU. Trong ngừng thi côngĐây, BTU là công ty nhiệt của Anh, được tiêu dùng để đo công suất của những đồ vật sưởi hoặc làm cho lạnh.


Tiết kiệm điện


thông thường, các máy lạnh vận dụng khoa học biến tần (inveter) thường rất tiết kiệm điện năng, tuy nhiên máy lạnh áp dụng khoa học Inverter thường sẽ với giá cao hơn so có mẫu máy lạnh không mang không nghệ Inverter. không những thế, ví như tính toán cho trong khoảng thời gian dài thì việc chọn tìm một cái máy lạnh vận dụng công nghệ Inverter để tiết kiệm cho mai sau là một điều hoàn toàn minh mẫn.


thương hiệu sản phẩm


nhãn hàng cũng quyết định khôn cùng to khi bạn quyết định chọn mua một cái máy lạnh. bây giờ, trên thị trường mang hầu hết thương hiệu máy lạnh nức danh như: Panasonic, Samsung, Daikin,… đang được phổ quát người ưa chuộng với phần lớn thế mạnh trong khoảng bề ngoài cho đến công năng hoạt động. cho nên việc tuyển lựa nhãn hàng đúng theo thị hiếu khách hàng và giá bán chính là 1 điều mà bạn cần phải quan tâm.
các điều cần lưu ý lúc chọn tậu máy lạnhThương hiệu cũng là một nhân tố mà bạn cần quan tâm lúc chọn mua


Bạn cần phải xác định tính năng chính mà máy lạnh mang lại điều hòa gree 18000BTU cho gia đình bạn chính là làm cho mát, điều hòa không khí. ngoài ra, các tính năng khác như tiết kiệm năng lượng hay khả năng lọc không khí, khử vi khuẩn nấm mốc cũng như bảo vệ sức khỏe cũng là những điều mà bạn cần phải để ý khi chọn tìm máy lạnh.


ví như gia đình với nhu cầu sử dụng sưởi ấm vào mùa đông, đặc biệt những gia đình với người cao tuổi và trẻ nhỏ, lời khuyên là bạn nên đầu cơ 1 dòng điều hòa nhiệt độ 2 chiều. Vì dù phải chi ra thêm triệu đồng khi tậu nhưng hiệu quả dùng lại cao hơn và bạn cũng tiết kiệm giá thành cho các thiết bị sưởi ấm khác khi mùa đông tới.


Xác định được thời kì dùng, diện tích ko gian cần khiến mát và tần suất dùng đồ vật sẽ giúp bạn trả lời được phổ thông thắc mắc mà chính mình đang băn khoăn như sắm điều hòa một chiều hay 2 chiều? Chọn công suất điều hòa bao nhiêu? sắm điều hòa kỹ thuật gì?...


Công suất bao nhiêu là đủ?


với 1 công thức tính bạn cần biết khi đi sắm điều hòa nhiệt độ. thông thường cần 550-600btu/m2 cho một phòng ngủ và mức cao hơn 700-900btu/m2 cho những gian phòng sở hữu nảy sinh nhiệt (phòng ăn, phòng khách). với công thức chậm triển khai, bạn sở hữu thể dễ điều hòa gree treo tường dàng tính ra sức suất cấp thiết cho cái điều hòa mình định sắm sao cho thích hợp mang vị trí lắp đặt. nếu phòng dưới 15m2 chỉ cần chọn điều hòa công suất 9000BTU. Phòng từ 15 - 25m2 hãy chọn công suất 12.000 BTU. trong khoảng 25 - 35m2 chọn loại công suất 18.000 BTU và diện tích trong khoảng 35 - 40 m2 hãy chọn điều hòa công suất 24.000 BTU.


Lời khuyên dành cho bạn: nên sắm điều hoà thừa công suất so mang diện tích phòng. Điều này sẽ giúp khiến cho lạnh nhanh và tăng độ bền cho máy. không những thế, cũng ko nên sắm máy với công suất quá lớn, vừa tốn tiền vừa tốn điện để vận hành dòng máy này.


với nên chọn điều hòa inverter?


bây giờ, kỹ thuật inverter giúp tiết kiệm điện năng đang dần phát triển thành tiêu chí cho các loại điều hòa nhiệt độ thế hệ mới. dù rằng phổ quát người cho rằng khoa học này đang bị những nhà sản xuất cường điệu, nhưng không thể phủ nhận các lợi ích mà inverter mang đến.


những sản phẩm sử dụng inverter trong khoảng các hãng đang sở hữu thị trường tại Việt Nam hiện nay: Panasonic, Daikin, Samsung, LG... Đều với mức giá chênh hơi cao so với những sản phẩm thông thường. Điểm khác của máy điều hòa inverter là khi nhiệt độ đạt đến mức mong muốn, máy nén sẽ duy trì mức công suất nhỏ nhất. vì thế, máy mang thể điều chỉnh trong khoảng mức công suất này lên nhiệt độ mong muốn mà không cần khởi động lại máy như những điều hòa thường nhật. nếu như mang nhu cầu dùng trên 8 giờ đồng hồ mỗi ngày, bạn nên đầu tư ngay 1 máy điều hòa công nghệ inverter để tiết kiệm điện năng. Còn ví như nhu cầu tiêu dùng ít thì sự khác biệt của máy sở hữu hay không trang bị kỹ thuật inverter không rõ nét.