Càng lúc càng có nhiều du khách ở độ tuổi rất trẻ hoặc ngoài 50 tuổi vẫn có thể đặt vé máy bay đi Mỹ du hý tự đắc dù nằm bí quyết Việt Nam nửa vòng địa cầu, nước Mỹ luôn là điểm tới ước mong của không ít người Việt do sức tác động của văn hóa, cảnh quan, ẩm thực. mang sự phát triển của ngành hàng không sở hữu rộng rãi hãng tàu bay như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, United Airlines, "giấc mơ Mỹ" ko còn xa vời đối mang du khách Việt Nam.
Mùa hè bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 9, trời trong xanh nhiều nắng, phù hợp với các hoạt động ngoài trời
lúc đặt vé tàu bay đi Mỹ du hý, du khách nên xác định thời khắc phù hợp trong năm để có 1 chuyến đi tuyệt vời. Theo kinh nghiệm phổ biến năm trong ngành buôn bán vé đi Mỹ, văn phòng EVA Air Việt Nam khuyên bạn nên đi vào các thời khắc cuốn hút nhất trong năm như mùa xuân từ tháng 3 đến tháng 6, không khí trong lành dễ chịu. Mùa hè bắt đầu trong khoảng tháng 6 tới tháng 9, trời trong xanh phổ quát nắng, thích hợp với những hoạt động ngoài trời. Mùa thu từ tháng 9 tới tháng 12, thời khắc lãng mạn nhất trong năm sở hữu những bức tranh tràn ngập sắc vàng sắc đỏ.
Bờ Đông với những điểm đến như New York, Boston, Washington DC,… nổi bật về chính trị, tài chính
Khi đặt vé máy bay khứ hồi đi Mỹ trong 7 ngày, du khách nên chọn bờ Đông hoặc bờ Tây của nước Mỹ để khám phá. ví như hành trình kéo dài trên 7 ngày, du khách hãy thử trải nghiệm cả hai khu vực có các nét đa văn hóa và cảnh sắc rất khác biệt.