HỌC NỐI MI CÓ KHÓ KHÔNG?​


Thị trường hiện nay có rất nhiều lao động yêu thích công việc làm đẹp, thêm vào đó các ngành làm đẹp cũng ngày càng đa dạng các hoạt động, mở rộng một số ngành mới như: nối mi, phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ làm đẹp... và các ngành truyền thống như làm nail, làm tóc, chăm sóc da cũng có nhiều tiến bộ hơn. Vì thế việc để có được tay nghề vững là điều quan trọng tất yếu để những người thợ trong ngành này cạnh tranh và "sống sót" trên thị trường này.


Nhiều người chọn con đường học nối mi vì nghĩ nghề này dễ kiếm tiền, học đơn giản. Nhưng những góc khuất trong nghề mấy ai cảm nhận được. Thật ra đối với ngành nghề nào cũng vậy thôi, cần có cái tâm trong nghề thì mới có thể chinh phục nó một cách hoàn hảo được.


Đối với nghề nối mi, nói dễ thì dễ mà nói khó thì khó. Dễ ở đây có nghĩa là những kỹ thuật nối mi qua quá trình chăm chỉ và tỉ mỉ thì có thể cho ra một người thợ nối mi đẹp. Tuy nhiên, cái khó ở đây là nếu người thợ không phân tích được kiểu nào phù hợp với dáng mắt nào thì rất khó để có được đôi mắt đẹp cho khách, và nếu người thợ không thật có tâm với nghề thì cũng rất khó để giữ chân khách hàng ngày càng khó tính và đối thủ ngày càng ma mãnh và giỏi dang.


Việc lựa chọn chương trình đào tạo hay cách dạy cũng khó khăn đối với các trung tâm đào tạo. Không có cách dạy nào là tốt hay xấu cả, chỉ có cách dạy phù hợp với học viên hay không thôi. Dạy nối mi không chỉ dạy kỹ thuật nối mi mà còn dạy cả cái tâm trong nghề và sự nhiệt huyết yêu nghề nữa.


Lux Beauty Academy là một địa chỉ uy tín, tin cậy đối với nhiều người. Lux đã cho "ra lò" rất nhiều học viên lành nghề và đi làm ở những trung tâm cao cấp trong nước và thế giới.
Nếu bạn còn phân vân về chương trình học hoặc chất lượng đào tạo của Lux Beauty Academy thì liên hệ ngay 0967 042 522 (Mr. Hải Trai ) để được tư vấn chi tiết hơn hoặc đến ngay Lux: số 67 Đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Tp. HCM nhé.