Giới thiệu mô hình máy đọc thẻ từ trên Miền Bắc

Ngày nay,máy chấm công không chỉ dành riêng cho văn phòng mà còn là trợ thủ đắc lực trong mọi tập thể nhất là trong các nhà máy và những doanh nghiệp lớn.vậy những công nghệ tiên tiến nào đang được sử dụng trên thiết bị máy chấm công vân tay.đây là một trong những sự cải tiến rõ rệt của việc dùng thẻ giấy với chế độ hoạt động hiện đại và việc sử dụng đơn giản,mỗi nhân viên sẽ dùng một thẻ và cần phải mang theo khi đến làm việc.với sự phát triển hiện nay đây là loại thẻ từ khá thông minh khi nhân viên dùng thẻ để quẹt sẽ cho ra được đầy đủ mọi thông tin.

công nghệ sử dụng máy chấm công nhận dạng khuôn mặt được ứng dụng trên nhiều thiết bị di động đòi hỏi có sử bảo mật cao.nhận diện khuôn mặt còn có mức độ bảo mật và hiện đại hơn cả dòng thiết bị chấm công.đây là một trong những công nghệ có thể coi là ưu việt phù hợp với mọi hoàn cảnh mà không phân biệt về ngành nghề mang lại độ chính xác tuyệt đối và khả năng phân tích kết quả,quản lý thông tin khá tuyệt vời.vì là một trong những công nghệ hiện đại bậc nhất nên giá thành của chúng không hề rẻ nhưng tính năng của thiết bị công nghệ này sẽ khiến nhiều người nể phục.

Là dòng thiết bị được biết đến như nhà cung cấp giải pháp sinh trắc học với công nghệ cốt lõi của nó phát triển từ nhận dạng vân tay. Các sản phẩm của thương hiệu Virdi được thiết lập các tiêu chuẩn cho một người sử dụng sản phẩm thân thiện hơn bao gồm cả hệ thống đầu đọc thẻ mifare và kiểm soát ra vào.Với công nghệ hiện đại hiện nay phần mềm chấm công có thể phát hiện dấu vân tay giả. Dấu vân tay giả là một dấu vân tay nhân tạo được làm từ silicone, cao su, giấy, gel, hay bộ phim mà được sử dụng để đánh bại đọc sinh trắc học thông thường. Với bằng sáng chế đã chứng minh được thương hiệu này có lợi ích cũng như chỗ đứng thế nào trên thị trường máy chấm công.


  • Sau khi đã xác định rõ những điều trên thì bước cuối cùng đó là lựa chọn thiết bị, thương hiệu và đơn vị cung cấp phân phối thiết bị.


Đây được coi là một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay về các thiết bị đầu đọc ghi thẻ mifare kiểm soát với nguồn gốc từ Malaysia. Với Ronald Jack thì các sản phẩm luôn đảm bảo được các yêu cầu cần cần thiết như: Đa dạng về hình thức chấm công với nhiều mẫu thiết kế phong phú, mức giá phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, có đầy đủ các tính năng mà người dùng yêu cầu, thiết kế hiện đại và chắc chắn sẽ phù hợp với mọi đặc thù công việc và ngành nghề.
Đây là số bản ghi (log record) tối đa mà máy có thể lưu trên máy và mỗi lần xác nhận (chấm công) của người dùng (có thể là vân tay,máy chấm công bằng thẻ…) máy sẽ lưu các thông tin xác nhật đó lại (thời gian, trạng thái, ID…) để khi cần phần mềm có thể download về xử lý, thường mỗi lần người dùng xác nhận được tính một bản ghi và khi số bản ghi này đầy thì máy chấm công bằng thẻ từ sẽ không cho phép bạn chấm công thêm lần nào nữa (phần mềm tải về và xóa các bản ghi đi để tiếp tục lưu, thường thì việc này các phần mềm tự động làm).

Với những công nghệ hiện đại phục vụ cho nhu cầu chấm công tính lương và quản lý nhân viên một cách chặt chẽ mà vietnamsmart chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể đưa ra được việc lựa chọn một thiết bị thẻ giấy chấm công sử dụng phù hợp với mục đích riêng đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcua xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn