Đồ chơi được các mẹ lựa chọn rất kỹ lưỡng cho các bé để tránh các chất độc hại từ đồ chơi giả có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Tuy nhiên, với một thị trường hỗn loạn như hiện nay thì cần thận thôi chưa đủ, mẹ còn phải truy xuất thông tin sản phẩm trước khi mua để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Truy xuất thông tin sản phẩm: https://ichecksale.com/danh-muc/dich...ong-tin-0-6560
Trẻ sơ sinh có tầm nhìn hạn chế vì vậy sẽ tốt hơn cho bé chơi những loại đồ chơi có màu sắc sáng, tạo ra tiếng động, thu hút sự chú ý của bé giúp bé phản ứng nhanh với âm thanh bên ngoài.
Đồ chơi di động treo cũi: Bé sơ sinh rất thích những loại đồ chơi di động và có màu sắc bắt mắt, rực rỡ. Dạng đồ chơi này chỉ dùng cho những bé chưa biết ngồi, vì nếu biết ngồi, khoảng cách đồ chơi trên cao và bé sẽ gần hơn, có thể gây tổn thương cho bé.
Đồ chơi thao tác bằng tay: Khi bé lớn hơn một chút, có khả năng cầm nắm mọi thứ bằng tay thì mẹ có thể cho em chơi những loại đồ chơi như khối xếp hình nhiều màu sắc. Loại đồ chơi này sẽ giúp bé phát triển về kĩ năng thao tác và sự nhanh nhẹn của đôi tay.
Đồ chơi phát ra tiếng động hoặc âm thanh: Âm nhạc có thể giúp bé phát triển thính giác một cách tốt nhất. Mẹ có thể chọn các loại đồ chơi phát ra âm thanh như hộp nhạc, lúc lắc hoặc hát cho bé nghe để bé làm quen dần với các âm thanh khác nhau.
Tranh ảnh sặc sỡ: Các loại tranh ảnh cùng các mẫu nhí, con vật đáng yêu được thiết kế dành cho trẻ sơ sinh là món đồ chơi tuyệt vời bé nên có. Mẹ có thể cùng xem tranh ảnh với bé, và nơi chuyện thủ thỉ. Điều này sẽ giúp bé phát triển thính giác cũng như trí não.
Để lựa chọn đồ chơi chất lượng cho trẻ mẹ nên chú ý đến những sản phẩm đã được sử dụng tem xác thực điện tử để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé.
CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK – ICHECK CORP

Địa chỉ: Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hỗ trợ: 0902195488 – Email:cskh@icheck.vn

Email hỗ trợ doanh nghiệp:hotro@icheck.vn

Website: https://ichecksale.com