Các mẫu barrier tự động giá rẻ được sử dụng chính hãng trên Toàn Quốc

Hệ thống cổng tự động flap barrier là thiết bị sử dụng quản lý lối đi bộ được nhiều nước tiên tiến áp dụng nhằm đảm bảo an ninh an toàn cho các khu vực cần kiểm soát.giải pháp kiểm soát ra vào sử dụng cổng tự động swing barrier,cổng phân làn Flap barrier hoặc cổng Swing gate kết hợp với các thiết bị đầu đọc vân tay,thẻ cảm ứng,nhận diện khuôn mặt để quản lý công nhân viên cũng như người đi lại một cách an toàn hiệu quả nhất.

cổng tự động Barrier làm việc dựa trên nguyên tắc sử dụng trụ xoay 3 càng bằng inox để chặn người dùng,khi chưa đăng ký truy cập trên đầu đọc thẻ gắn trên cổng xoay sẽ không vào được,hạn chế kẻ gian đột nhập đảm bảo an ninh khu vực.đây là giải pháp hù hợp nhất trong việc kiểm soát ra vào tại khu vực sảnh chính của tòa nhà,cổng xoay ba chạc chính tại các khu vui chơi giải trí,thư viện,phòng tập gym,khu công nghiệp,...đảm bảo an toàn và trật tự hơn.

cổng xoay 3 chạchay còn gọi là cửa xoay 3 chấu gồm các thiết bị cổng tay quay 3 càng Tripod,bộ điều khiển trung tâm,đầu đọc thẻ,dây cáp tín hiệu giữa các thiết bị tới hệ thống phần mềm quản lý.tất cả các dữ liệu vào ra đều được lưu trữ tại phần mềm quản lý giám sát tại hòng điều khiển trung tâm.cổng xoay 3 chấuđược sử dụng hổ biến ở khắp nơi,đặc biệt tại những khu vực đông người,chung cư,khu vui chơi giải trí,...cổng xoay Tripod cùng thẻ từ cảm ứng là giải pháp kiểm soát khách hàng tuyết vời và chuyên nghiệp nhất.


  • Hệ thống thực hiện chức năng kiểm soát, giám sát quản ly lưu trữ dữ liệu thông tin cần thiết về nhân sự ra vào tại tòa nhà hay các khu vực quan trọng cần giám sát.

chính vì những lợi ích mà cổng xoay đem lại,hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản phẩn này.các sản phẩm chất lượng cũng như kém chất lượng được bán tràn lan,làm cho khách hàng hoang mang không biết lựa chọn địa chỉ lắp đặt cổng tay xoay 3 chấu nào uy tín nhất tại hà nội,hay sản phẩm nào tốt phù hợp với doanh nghiệp mình.bạn lên lựa chọn những địa chỉ công ty hoạt động uy tín sản phẩm nguồn gốc rõ ràng,có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn được những sản phẩm tốt nhất.
Giải pháp kiểm soát ra vào sử dụng cổng xoay tự độngkết hợp cung đầu đọc thẻ. Sử dụng cửa có trục quay đặt tại các lối vào ra ở cổng chính để kiểm soát mọi hoạt động vào ra của người dùng.Mỗi cổng xoay sẽ được kết nối với 2 đầu đọc thẻ tại mỗi chiều là chiều đi vào và chiều đi ra.Các cổng xoay tự động ba chạclàm việc dựa trên nguyên tắc sử dụng trục quay ba càng bằng inox để chặn không cho người truy cập khi sử dụng thẻ chưa được đăng ký với đầu đọc.

Trên đây là một số chức năng của cong xoay tu dong Barrier đem lại, mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu cổng xoay phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcong xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn