Nhiều người thường nghĩ đơn giản về việc đeo một chiếc vòng phong thủy với mong muốn cầu mong may mắn mà lại không chú ý đến số hạt của một chiếc vòng phong thủy bao nhiêu là tốt nhất.


Đó cũng là một hạn chế nhất định về mặt kiến thức của người sử dụng. Chẳng hạn những trường hợp như vòng đeo không vừa tay thì bỏ đi vài hạt hay thêm vào vài hạt, mà không biết rằng việc thêm hay bớt đi có ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh cuộc đời.


Do vậy những thông tin cơ bản về đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt sẽ giúp bạn hiểu được nên đeo vòng tay phong thủy như nào

Xem thêm chi tiết tại website: https://vonggosua.com.vn/deo-vong-ta...t-la-tot-nhat/

Quan niệm Phật giáo:
Mỗi số lượng hạt được nhắc đến trong đạo phật thường có ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên không xét đến những nguồn gốc sâu xa của đạo Phật bởi rằng chúng nằm ngoài phạm trù nghiên cứu của độc giả.

Nhưng dù là 108 hạt hay 54 hạt hay 42 hạt hay 36 hạt hay 27 hạt hay 21 hạt hay 18 hạt hay 14 hạt thì chúng đều hướng con người tới thiện căn, bản thể, không sinh lòng tham, không gây nghiệp chướng, có cuộc sống vươn tới những cái thiện mỹ.

Xem ý nghĩa của vòng tay phong thủy https://vonggosua.com.vn/y-nghia-von...han-thanh-dat/


Quan niệm phong thủy:
Theo phong thủy cho rằng số lượng hạt trong một vòng đeo có thể là đeo tay hay vòng cổ mang ý nghĩa nhất khi chúng là những con số có thể chia cho 4 mà dư 1 như 13, 17, 21, 25…

Bởi trong quan niệm dân gian 4 là số tử, trong vòng luân hồi “sinh – lão – bệnh – tử” có nghĩa là kết thúc, nhưng chia 4 lại dư 1 như vậy nó lại quay trở về với chữ “sinh” chỉ sự bắt đầu, là vẫn còn tồn tại.

Lưu ý: Bạn không nên đeo vòng phong thủy có số hạt có thể chia hết cho 4, vì theo quan niệm, những số chia hết cho 4 thuộc cung “Tử”, không mang lại may mắn. Nếu muốn thay đổi số lượng hạt trên vòng cho vừa kích thước cổ tay, hay thẩm mỹ hơn. Ngoài những con số trên bạn có thể để chúng về các số lẻ, như 7, 9, 11, 13…vì lẻ mang tính dương, chứa nguồn năng lượng tự nhiên rất lớn

Địa chỉ cửa hàng