bạn trẻ Việt Nam Dễ với Nhà Hơn các Nước vững mạnh

Thu nhập của người trẻ chưa bắt kịp giá nhà ở TP HCM, Hà Nội song họ được thừa kế hoặc tương trợ nguồn vốn.tổ chức địa ốc: Giá nhà Việt Nam thấp nhất thế giới / Đi làm 7 năm, các cặp vợ chồng Việt mua được nửa căn nhàkhông những thế, tại TP HCM và Hà Nội thì trái lại. Dù thu nhập của giới trẻ chưa đủ để đầu tư căn hộ nhưng họ vẫn mang bất động sản nhà ở do được gia đình tương trợ tài chính, thậm chí là được thừa kế.Giám đốc kinh doanh nhà ở Savills Hà Nội, Dương Đức Hiển cho biết, theo kết quả điều tra Dân số và Nhà ở giữa kỳ thời điểm ngày 1/4/2014, tỷ lệ dân số sở hữu nhà chiếm 90,8%, mang phần giảm nhẹ so có tỷ lệ này trong năm 2009 là 92,8%.
Tham khảo các thiên hướng loại thiết kế chung cư đẹp tại http://zakaland.com/thong-tin-du-an-...-chung-cu-dep/
Ông Hiển cho rằng nếu như ko với sự trợ giúp này, việc có nhà ở đối sở hữu các khách hàng dưới 35 tuổi tại những thị thành to của Việt Nam sẽ rất khó khăn. Bởi lẽ, thu nhập của người mua trẻ chưa thể chi trả nổi giá nhà ở tại các thành phố to như Hà Nội và TP HCM.Giá 1 căn hộ chung cư trung cấp 2 phòng ngủ tại Hà Nội động dao từ 3-6 tỷ đồng, tương đương mang 140.000 - 200.000 đô la. Giá nhà tại TP HCM cạnh tranh hơn Hà Nội một tí nhưng không vênh nhau quá rộng rãi.
Xem tiến độ Green Town tại http://zakaland.com/green-town-binh-...town-binh-tan/Cụ thể, tại Australia, số lượng người trong độ tuổi 25-34 chỉ chiếm 45% tổng số người sở hữu nhà (tỷ lệ này đã từng là 58% vào năm 1986). Điều Đó cho thấy tỷ lệ người trẻ tậu được nhà đang giảm xuống tương đối nhiều.Còn ở Mỹ, tỷ lệ này là 31% cho những người dưới 35 tuổi, suy giảm so có số liệu của năm 1995 đạt mức 39%.Trưởng bộ phận Nghiên cứu Nhà ở Savills Sydney, Sophie Chick tin rằng duyên do của tác động này lên thế hệ quý khách trẻ là do số lượng nhà ở được có đang ngày một tập kết vào thế hệ to tuổi hơn.Thế hệ Y (còn được biết tới là thế hệ đi thuê nhà) phải hoãn lại các việc trọng đại như kết hôn, sinh con, và 1 trong những yêu cầu cần với để mua căn hộ hiện nay chính là có 2 người kiếm thu nhập, tuy lãi suất trong công đoạn hậu khủng hoảng tài chính thế giới hơi phải chăng.một phương án cho thế hệ Y tại các khu vực khác trên toàn cầu là tầng lớp cho thuê cá nhân. Khoảng 1 phần ba dân số tại tất cả các nước Anglophone (tiếng Anh là tiếng nói chính) hiện vẫn đi thuê nhà.Tham khảo mặt bằng Green Town http://zakaland.com/green-town-binh-...ho-green-town/