Tôi luôn nhận thấy mặc cảm và tự ti với vòng 2 kém thon gọn của mình. Mặc dù đã luôn chọn mọi cách để khắc phục thế nhưng chưa lần nào đạt được tác dụng tốt. Cho nên khi nghe bạn tôi nói có công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất sẽ thấy rõ kết quả tôi đã rất mong muốn được làm, Mặc dù vậy tôi không biết liệu cắt bỏ mỡ thừa bằng công nghệ hút mỡ bụng 1 lần duy nhất có thực sự tốt hay không và công nghệ đó được thực hiện như nào?

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix là gì?

- Là kỹ thuật giảm mỡ được ưa chuộng hàng đầu tại các thị trường quốc tế như Mỹ, Anh, Hàn Quốc,…

- công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần độc nhất chỉ trong 1 giờ chữa trị có xác xuất giảm sút ngay 1 size quần (khoảng 2,5cm), an toàn, không xâm lấn.

- Là giải pháp nhẹ nhàng thay thế cho đa dạng giờ cực khổ bên máy tập hoặc ăn kiêng khắc nghiệt mà vẫn thu được Cuối cùng là vòng eo “thắt đáy lưng ong” hoàn hảo.


Các bước đột phá đến từ công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix

các cách thức giảm mỡ thông thường như tập thể dục, ăn kiêng, nhịn ăn, massage,… yêu cầu thời gian dài lâu và cường mức độ cao tiên tiến với kết quả thế nhưng nếu như không duy trì thường xuyên và liên tục, vòng bụng sẽ ngấn mỡ mau chóng trở lại. hơn thế nữa, không phải ai cũng sẵn sàng chịu đau đớn với cách thức hút mỡ bụng, vốn không cam kết về mức độ an toàn cũng như tác dụng lâu dài, lại có xác xuất gây ra hậu quả không mong ước.

- Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix vận dụng một loại sóng siêu âm là HIFU. Đây là loại sóng siêu thanh hội tụ cường mức độ cao, có xác xuất thâm nhập qua các lớp da, phá hủy vĩnh viễn các tế bào mỡ mô đích, giúp giảm đi vùng mỡ một cách hiệu quả, đem lại vòng eo thon gọn, chắc chắn.
- Liposonix khắc phục được những sai sót của những phương pháp giảm mỡ không xâm lấn truyền thống như sóng tần số vô tuyến và laser. Sóng siêu thanh hội tụ chỉ nhắm đến đích là những mô mỡ và cho phép kiểm soát chính xác năng lượng phát ra, vì như thế sẽ bảo vệ làn da xung quanh không bị tổn thương bởi sự phát tán của năng lượng.

- kết quả hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất và mức độ không nguy hiểm được bảo đảm bởi vì Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Liposonix phá hủy vĩnh viễn những mô mỡ thừa vùng bụng mà không hề hại đến những mô xung quanh. những thử nghiệm và chứng minh cũng đi đến kết luận rằng điều trị bằng Liposonix không gây gây ra tình trạng tích tụ mỡ trong máu khi những tế bào mỡ bị tiêu diệt.


Kết quả hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất

Chỉ sau 60 phút điều trị sẽ suy giảm ít nhất 2,5cm tương ứng 1 size quần.

Trong vòng 8-12 tuần sau khi, những mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần dần ra khỏi cơ thể theo giai đoạn tự nhiên.

Cuối cùng, chúng ta sẽ lấy lại được vòng 2 săn chắc, rút ngắn thời kì tập thể dục cũng như không cần chế mức độ ăn kiêng quá khắt khe.

Sau tiến trình điều trị với kỹ thuật hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần độc nhất Liposonix, chúng ta sẽ không mất Dư thừa thời gian nghỉ dưỡng vì đây là phương pháp không sang chấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quy trình điều trị. Tuy nhiên, với mục đích duy trì kết quả tối ưu và bên lâu, sau đó điều trị với Liposonix, bạn vì thế kết hợp với chế mức độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh.


Quá trình điều trị bằng hút béo bụng không giải phẫu 1 lần độc nhất Liposonix

- trước hết, những chuyên gia chuyên khoa của cảm biết cái đẹp Quốc tế Bally sẽ thực hiện kiểm tra bao quát vùng mỡ thừa, xác định các nhân tố của cơ địa với hài hòa có cách thức hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần độc nhất Liposonix hay không và giải đáp về trạng thái của cơ thể quý khách.

- nếu như đa số các điều kiện vận dụng cách thức đều phù hợp, Y Bác sĩ sẽ thực hiện trị liệu bằng Liposonix. Năng lượng sóng siêu âm quy tụ cường độ cao sẽ tập trung ảnh hưởng nhiệt vào mô mỡ ở mức độ sâu dưới 1,3 cm dưới da và phá hủy những mô mỡ đích.

- Nhiệt tác động tập trung phá hủy mô mỡ Trong khi vùng da và mô xung quanh không bị thương tổn.phương pháp giảm béo một lần độc nhất đang được áp dụng rất Thành tựu tại thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã, trả lại vòng eo thanh mảnh cho hàng nghìn chị em phụ nữ và chưa ghi nhận khách hàng nào không hài lòng điều trị. Hãy thử trải nghiệm cảm giác nhìn thấy rõ vòng eo thon dài là ra sao chỉ sau 1 chữa trị Liposonix tại Bally.