Bí quyết săn tiền khuyến mãi mùa World Cup tại K8


Kèo Tài XỉuKèo có thể thay đổi >>> Click xem kèo mới nhất tại K8


Varane hay Umtiti đều là những cái tên chất lượng của bóng đá thế giới nhưng sự tập trung của họ là điều chưa bao giờ được đánh giá cao. Trong một thế trận dễ dàng cho đội nhà có thể người ta sẽ thấy lưới của Loris rung lên từ một tình huống hớ hên của bộ đôi này. Kèo tài chỉ là 2.5 trái, một tỉ lệ quá “thơm” cho giới soi keo cá độ thiên về những trận đấu nhiều bàn thắng. Vì vậy đi ngược xu thế đám đông mới là lựa chọn khôn ngoan.


Chọn Kèo: Xỉu cả trận
>> Chỉ 30s đăng ký tài khoản K8, nhận 100K cược FREE: Click Tham Gia


Kèo Hiệp 1Kèo có thể thay đổi >>> Click xem kèo mới nhất tại K8


Có lẽ Didier Deschamps sẽ cố gắng giải quyết trận đấu này chỉ trong vòng hiệp một bởi ông cần giữ sức cho các học trò trong giai đoạn khó khăn hơn của giải đấu phía sau. Không bất ngờ nếu Pháp kết thúc hiệp 1 với lợi thế trong tay.


Chọn Kèo: Pháp thắng kèo hiệp 1
>> Chỉ 30s đăng ký tài khoản K8, nhận 100K cược FREE: Click Tham Gia


Kèo Phạt GócKèo có thể thay đổi >>> Click xem kèo mới nhất tại K8


Pháp sẽ nắm quyền kiểm soát trận đấu và tấn công liên tục nhưng rất khó để có thể xảy ra nhiều phạt góc ở trận đấu này, đơn giản đó là cách chơi của họ. Trong khi đó, soikeo cơ hội để Australia uy hiếp khung thành tuyển Pháp gần như bằng không bởi sự chênh lệch giữa 2 đội, khó trông chờ vào Australia ở trận này. Nên theo xỉu phạt góc ở trận đấu này.


Chọn kèo: Pháp thắng kèo Phạt Góc
>> Chỉ 30s đăng ký tài khoản K8, nhận 100K cược FREE: Click Tham Gia