Nhằm đưa ra câu trả lời cho câu hỏi “du lịch đài loan bao nhiêu tiền?” chúng tôi có đưa ra một danh sách số tiền bạn cần chi trả cho quá trình đi du lịch đài loan như sau.

Việc du lịch ở đài loan đòi hỏi nhiều người phải lên một kế hoạch về chi phí cụ thể sao cho thật tiết kiệm, vừa được thư giãn vừa bớt được gánh nặng về tiền bạc.

Vậy “lịch đài loan bao nhiêu tiền?” trong khi chúng ta tham gia các tour đu lịch đài loan được các công ty tổ chức. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!
Xem thêm: Đi du lịch Đài Loan có cần visa không ?
Du lịch đài loan bao nhiêu tiền?

Sẽ có các khoản tiền cụ thể mà chúng ta cần phải chi trả cho quá trình đi du lịch của mình, vì thế chúng tôi có một danh sách mà bạn cần tham khảo như sau:

Thủ tục visa

Nếu bạn chưa từng có visa Đài Loan, thì bắt buộc phải bỏ ra một khoản chi phí khoảng 1.200.000đ để tiến hành thủ tục xin visa đi du lịch.
Và bạn cũng cần phải chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân, hồ sơ liên quan đến thủ tục xin visa du lịch này thật đầy đủ mới có thể đáp ứng được những điều kiện xin visa.

Vé máy bay

Khoảng tiền tiếp theo trong “du lịch đài loan hết bao nhiêu tiền?” đó là vé máy bay, thông thường một cặp vé khứ hồi từ VN - Taipei sẽ mất khoảng 3 - 4 tr vnd.

Vì thế bạn hãy lựa chọn một hãng hàng không có phí vé máy bay sao cho phù hợp với nền tài chính của bạn để tiết kiệm chi phí đi tour du lịch đài loan.

Tiền chỗ ở

Các khách sạn ở Đài Loan có số tiền cho thuê không hề rẻ chút nào, trung bình chúng ta phải chi trả số tiền 100USD/đêm phòng 2 hoặc có thể rẻ hơn là 70USD/đêm.
Và tốt nhất bạn nên tra cứu một list các khách sạn ở điểm mà bạn chuẩn bị đến để du lịch để có thể tìm ra một địa chỉ có giá cho thuê hợp lý mà đầy đủ mọi tiện nghi và sang trọng cần có.
Phí đi lại + kết nối

Nếu bạn là người có đam mê chuyên sử dụng wifi cho mục đích live stream hoặc chia sẻ cách bức ảnh của mình lên mạng thì có thể thuê một thiết bị wifi di động với giá khoảng 300.000đ, và cục wifi này có thể sử dụng đc cho 5 người.
Phí di chuyển sẽ phụ thuộc toàn bộ vào đoạn đường mà bạn muốn di chuyển vì thế các bạn hoàn toàn có thể lên một kế hoạch di chuyển sao cho thuận tiện và ngắn nhất.
Ngoài ra, các chi phí cho mua sắm hay đồ ăn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người trong quá trình đi tour du lịch đài loan.