Giới thiệu mô hình máy đọc thẻ từ trên Hà Nội

Hiện nay,máy chấm vân tay đã bước vào cuộc sống thường nhật của những con người công sở một cách phổ biến. Nhu cầu kiểm soát ra vào các nhân viên của các công ty, tổ chức là rất cấp bách vì vậy các hãng luôn luôn tìm cách cải tiến chất lượng để cho ra đời những sản phẩm máy chấm công nổi bật hơn và đáp ứng những đòi hỏi của người tiêu dùng. Trong vô vàn mẫu mã của các sản phẩm máy chấm công, vẫn luôn có những sản phẩm nổi bật hơn cả, được nhiều người, tổ chức sử dụng và lắp đặt trong các trụ sở, văn phòng làm việc. Hãy cùng tôi trong bài viết này điểm qua top 4 sản phẩm chấm công vân tay được ưa chuộng nhất trên thị trường vào thời điểm hiện tại nhé.

Lại tiếp tục là một sản phẩm khác đến từ hãng đầu đọc thẻ rfid. Với thương hiệu đã được duy trì trong suốt một thời gian dài, hãng đã sản xuất ra hàng loạt những sản phẩm máy chấm công được nhiều người đón nhận và tin dùng, chiếc máy chấm công ronald jack x628 cũng không phải là ngoại lệ. Sử dụng chip Intel của Hoa Kỳ và dung lượng lưu trữ đến 100.000 lượt chấm công. Thêm vào đó máy còn tích hợp với pin dự phòng giúp sử dụng liên tục đến 8h giúp bạn không lo với hiện tượng mất điện thường xuyên tại Việt Nam. Những tính năng trên là quá đủ để giúp cho sản phẩm này chiếm trọn cảm tình của biết bao người tiêu dùng thông minh.

Hình thức chấm công bằng vân tay không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí mà còn giúp người quản lý có thể dễ dàng theo dõi và quản lý sự hiện diện hay xuất nhập của nhân viên mình cho dù ở bất kỳ vị trí làm việc nào. Tất cả đầu đọc vân tay hoạt động cực kỳ linh hoạt, nó có thể được sử dụng độc lập hoặc tích hợp vào hệ thống chấm công quy mô của doanh nghiệp. Với việc khả năng hoạt động linh hoạt của máy hoàn toàn dựa trên phần mềm được lập trình sẵn và kết nối máy với máy tính chủ thông qua hệ thống mạng Internet, do vậy giúp tiết kiệm tối đa sức lực con người.


  • Máy chấm công vân tay có chức năng chấm công và thu thập lưu trữ dữ liệu của nhân viên, công nhân… tạo ra file báo cáo để phục vụ cho nhiều mục đích quản lý nhân sự.

Với việc sử dụng máy chấm công sẽ làm tăng năng suất bằng cách sử dụng phần mềm máy chấm công bằng thẻ kiểm soát trực tuyến. Với việc máy chấm công sử dụng phần mềm kiểm soát chấm công cũng là một cách có giá trị cho quản lý để tăng năng suất của họ. Người quản lý có thể làm theo nguồn nhân lực và đảm bảo rằng họ có nhân viên ở các vị trí tránh việc thiếu hụt công nhân. Nhằm làm tăng tính năng này cho một doanh nghiệp hiệu quả hơn và giảm chi phí lao động bị lãng phí.
máy chấm công thẻ từ hay còn gọi là máy chấm công thẻ cảm ứng có tốc độ quét nhanh. Nếu so với máy chấm công vân tay trong vòng 10 phút chấm được 200 nhân công thì máy chấm công thẻ từ có thể chấm được 500 nhân công. Với hiệu quả lớn như vậy, máy chấm công thẻ từ (thẻ cảm ứng) được phổ biến nhiều các công ty sản xuất, các doanh nghiệp có số lượng nhân viên đông…

máy quét thẻ từ( hay thẻ cảm ứng ) là thiết bị sử dụng thẻ cảm ứng Proximity ( không có bộ nhớ, sử dụng cố định theo ID thẻ) hoặc MIFARE ( lưu được thông tin, có thể thay đổi thông tin lưu trên thẻ) nhằm phục vụ cho việc ghi lại thời gian làm việc, lượt ra vào của nhân viên.Ưu điểm lớn nhất là máy đọc thẻ từ có bộ nhớ lớn bởi vì mỗi người chỉ được cấp 1 thẻ tương ứng với 1 người trong máy chấm công, tạo nên khả năng lưu trữ lớn cho nhiều người.Khi chấm công không cần phải bỏ thẻ ra để tiếp xúc trực tiếp với mắt đọc mà cũng có thể chấm công được bởi vì ở thẻ từ đã có các dải băng từ giúp truyền nhận thông tin dễ dàng.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcổng xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn