Nói đến những công việc trên cao thì không thể quên đi những chiếc thang nâng điện dùng để nâng người an toàn và nhanh gọn.

Nhất là trong xu hướng phát triển công nghiệp ngày càng vượt bậc thế này, thì những chiếc giàn giáo hay thang leo thô sơ không thể nào làm tăng hiệu quả lao động và tạo độ an toàn tuyệt đối như thang nâng người được.

Thiết bị với những thiết kế đặc biệt tối ưu sẽ giúp các anh công nhân làm việc thoải mái và an tâm hơn rất nhiều.

Một số công việc trên cao cần tới thang nâng như: sửa đường dây điện, treo băng rôn, lắp cửa kính, cắt tỉa tán cây cao, thay lắp bóng đèn đường...

Hiện nay trên thị trường phân phối khá nhiều dòng thang nâng giá rẻ. Tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó. Giá càng rẻ thì chất lượng càng không đảm bảo.

Hiểu được điều này, Công Ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt đã nhập khẩu chính hãng mới 100% dòng thang nâng trục trượt và thang nâng ziczac cắt kéo đủ tải trọng và chiều cao nâng cho các doanh nghiệp lựa chọn.

Trong đó, dòng thang nâng trục trượt lên cao 6m là được nhiều người lựa chọn nhất, vì đặc thù làm việc ở tầm trung, nâng 2 người lên cao, khối lượng thiết bị nhẹ và dễ dàng di chuyển.


Một vài thông số chính của thang nâng điện trục trượt 6m:

– Chiều cao thang nâng: 6m
– Độ cao làm việc tối đa: 7,7m
– Kích thước sàn làm việc (DxR): 640x630mm
– Sử dụng nguồn điện áp: AC220V/50hz hoặc DC24V
– Công xuất động cơ nâng: 0,75 kW
– Cân nặng của xe thang nâng: 415 kg

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua:

- Hotline: 0909.427.086

- Hoặc truy cập vào trang chủ công ty: xenanghungviet.com