Mổ mắt cận thị bằng lasik là cách thức mới được biết đến nhiều và áp dụng phổ biến trong vài năm gần đây. nhiều bạn muốn mổ mắt khi mắc cận như lại lo ngại chưa chắc chắn mổ cận thị hết bao nhiêu tiền? Và giá tiền đó mình cói chi trả được hay là không. Dưới đây là một số thông tin về mức giá khi mổ mắt cận thị bạn có thể tham khảo.


Phẫu thuật lasik tốn bao nhiêu tiền?


Hiện nay có rất nhiều phương pháp mổ tật khúc xạ mà các bạn có thể áp dụng đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, phẫu thuật lasik vẫn là phương pháp tối ưu nhất bởi những ưu điểm của nó.


Các ưu điểm mà phẫu thuật lasik đem lại như là: không gây cảm giác đau đớn, không mất máu, thời gian mổ rất nhanh và sau mổ bệnh nhân có thể sinh hoạt, làm việc lại bình thường, chi phí cho 1 ca phẫu thuật cũng không quá đắt. Đặc biệt là các bạn sẽ không còn kè kè với cặp kính đáng ghét hàng ngày.
Phẫu thuật lasik tốn bao nhiêu tiền? Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật lasik và bệnh nhân có thể tùy theo túi tiền và tình trạng mắt của mình để có thể lựa chọn các phương pháp phù hợp. Hiện nay, chi phí phẫu thuật lasik tại các bệnh viện, phòng khám có giá từ 11 triệu đến khoảng 40 triệu phụ thuộc vào loại phẫu thuật như lasik thường quy, lasik bản đồ giác mạc, femto lasik thường quy, femto lasik liên kết bản đồ giác mạc, Standard Epi/ OUP – lasik. Hoặc cao cấp hơn như với phương pháp phẫu thuật Smile thì sẽ có giá trên 70 triệu.


Tại một số bệnh viện, phẫu thuật lasik tốn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào bảo hiểm hoặc đối tượng bệnh nhân. Nếu bệnh nhân có bảo hiểm hoặc thuộc đối tượng chính sách, người dân tộc thiểu số, hộ nghèo… thì chi phí sẽ giảm đi đáng kể. đặc biệt, tại một số bệnh viện lớn còn thường xuyên diễn ra chương trình khám mắt và điều trị miễn phí cho một số đối tượng đặc biệt. Nếu bệnh nhân thuộc các đối tượng này thì chi phí phẫu thuật lasik có thể giảm xuống còn 0 đồng.


Sau khi phẫu thuật lasik, bệnh nhân cần ghi nhớ những điều cần phải kiêng để tránh rủi ro và biến chứng.


Nỗi lo phẫu thuật lasik tốn bao nhiêu tiền đã được giải đáp trong bài viết. Mong rằng các bạn sẽ chuẩn bị đầy đủ những điều kiện cần để có ca phẫu thuật thành công nhất.

Xem thêm nguy cơ khi phẫu thuật LASIK? tại link: https://haiyeneyecare.com/khuc-xa/la...huat-lasik.369