Văn phòng quận 4 có điểm gì tốt


Lựa chọn thuê văn phòng ở đâu là việc rất quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Những văn phòng nằm toạ lạc tại tphcm luôn là mơ ước của nhiều người kinh doanh, vì tại đây mọi việc sẽ rất dễ dàng cho việc kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu đến người dân. Vậy chúng ta nên chọn toà nhà cho thuê văn phòng quận 4, 3 hay quận 1 là tốt nhất. Và việc này còn phụ thuộc các yếu tố sau:

Vị trí văn phòng


Văn phòng có vị trí tốt cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều người kinh doanh khi chọn lựa địa điểm đặt văn phòng. Một công ty có một văn phòng làm việc thuận lợi sẽ dễ dàng trao đổi giao thương mọi thứ và còn tiết kiệm chi phí quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng.Vị trí cũng phải kể cả giao thông khu vực đó. Sự phát triển hạ tầng chính là đều để việc trao đổi buôn bán nhanh hơn. Rõ nhất có thể là quận 4, khi được đưa vào thu hoạch thì quận 4 bây giờ không bị cô lập giữa ba mặt là sông và kênh. Các toà nhà cho thuê văn phòng quận 4 bây giờ cũng là những địa điểm được nhiều doanh nghiệp ngắm đến.

Chi phí về mức giá

Vị trí tốt ngay trung tâm là mơ ước nhưng vẫn có những khu vực gần kề trung tâm vẫn có sức hút hơn vì mức giá thuê khá rẻ. Các toà nhà cho thuê văn phòng quận 4 sẽ chắc là có mức giá thấp hơn quận 1, một quận có thị phần kinh tế phát triển nhất, cao nhất khu vực.Mức giá cho thuê văn phòng quận 4 rất phù hợp và không đắt đỏ vì vậy nơi đây cũng có rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn nơi đây làm văn phòng đại diện. Giá dao động từ khoảng 7$/m2 đến 17$/m2 với nhiều diện tích để bạn lựa chọn với mô hình công ty.Các tiện ích văn phòng
Và lưu ý cuối cùng mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm là các tiện ích tại các văn phòng cho thuê hiện nay. Các tiện ích tại toà nhà sẽ giúp cho công ty bớt được một phần chi phí như trang trí nội thất, tiền điều hoà hay có thể là đường truyền internet,...

Ngoài ra, cần có bãi đỗ xe rộng rãi để nhân viên có thể để xe. Ở HongKong, những toà nhà cho thuê luôn chú trọng việc dành phần lớn để làm hầm bãi đỗ xe, nếu không có đủ sức chứa cho lượng xe thì chắc chắn toà nhà đó sẽ không được lựa chọn của khách hàng.Và hệ thống thang máy, an ninh bảo vệ cũng được chú ý. Với những toà nhà hiện đại như hiện nay thì thang máy là không thể thiếu phục vụ cho việc di chuyển lên xuống.