Phòng khách luôn luôn được chú trọng bởi nó là không gian chính của ngôi nhà, nhưng không phải ai cũng có điều kiện thiết kế trang trí cho phòng khách nhà mình được sang trọng và ấn tượng bằng những đồ nội thất sang trọng được. Cùng Sofa Mộc Việt hô biến phòng khách đơn giản thành không gian sang trọng như những gợi ý dưới đây.


Xem thêm: Ấn tượng với mẫu sofa văng đẹp giá rẻ cho phòng khách hiện đại và ấn tượng.

Màu sắc – chất liệu
Những tông màu trầm ấm luông mang tới sự sang trọng, quý phái, chúng được giới thượng lưu ưu tiên lựa chọn cho căn phòng khách. Màu nâu trầm cổ điển đi cùng chất liệu gỗ được các chuyên gia đánh giá là xu hướng nội thất không bao giờ cũ chính là sự kết hợp hoàn hảo cho một không gian thượng lưu.


Vật dụng trang trí
Vật dụng trang trí là yếu tố quan trọng để tô điểm cho căn phòng khách. Xu hướng phòng khách năm 2017 của các biệt thự sang trọng là kết hợp nội thất đơn giản với những món đồ trang trí ấn tượng để vừa tạo sự cân bằng, vừa đảm bảo tính thời thượng.


Xem thêm: Mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp giá rẻ cho phòng khách hiện đại.
Những món đồ nội thất đem lại cảm giác thời thượng nhưng không quá phô trương được ưu tiên lựa chọn. Sofa đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng kết hợp cùng chiếc đèn chùm phá cách là một phương án tối ưu mà vẫn đảm bảo sự sang trọng và ấn tượng cho căn phòng khách.


Thiết bị điện tửCác thiết bị điện tử hiện nay được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo của thiết bị giải trí gia đình và trở thành món đồ nội thất giúp tô điểm thêm không gian phòng khách. Lúc này phòng khách vừa trở thành phòng giải trí của gia đình vừa là nơi khẳng định đẳng cấp thượng lưu của gia chủ.


Chúc bạn thành công với những ý tưởng tốt trang trí phòng khách nhà bạn.
Xem thêm: Các mẫu sofa văn phòng đẹp giá rẻ đặt đóng nhanh chóng cho văn phòng công ty bạn.