Muốn sơn tường đẹp bạn cần phải có 1 tay nghề sơn tốt. Nhưng điều đó chưa hẳn đã đúng trong trường hợp lớp sơn không được mịn đẹp và đồng đều. Chắc hẳn rằng công việc đó đều cần phải nhờ đến dụng cụ khuấy sơn, bởi sơn rất đặc và khó có thể thực hiện bằng thủ công. Nắm bắt được nhu cầu ấy của mọi người, công ty Tôn Sơn cho ra mắt loại máy trộn sơn nhằm chuyên dụng tối đa công tác của mọi người.
Đặc thù kỹ thuật của máy trộn sơn


- Máy trộn sơn hoạt động mạnh mẽ với công suất lớn 850W, giúp đánh mịn lớp sơn và tạo khuấy sơn đồng đều hơn. Máy khuấy được trang bị vấn tốc khuếch tán 1300 vòng/phút giúp đánh nhanh và hoàn thành sớm hơn.

- Máy trộn sơn cầm tay tạo điều kiện cho việc trộn sơn trở nên thuận tiện, thuận lợi hơn rất nhiều. Máy được thiết kế nhỏ gọn, dùng chất liệu cao cấp và gia công đặc biệt cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, có độ rắn chắc và độ bền cao.
- Máy có công suất lớn, mang lại hiệu suất trộn sơn tối ưu. Sản phẩm có thể trộn được một thể tích lớn một cách chóng vánh và hiệu quả.
- Sản phẩm đã tích hợp công tắc mở/tắt ngay tay cầm, các bạn có thể thao tác đơn thuần và tiện lợi. Máy có bề ngoài tiên tiến, màu sắc nhã nhặn với màu xanh cổ vịt làm chủ đạo.
Lý do bạn nên chọn máy trộn sơn của Tôn Sơn

- Lực mô-men xoắn cao, cộng với động cơ hạng nặng 850W và tốc độ không tải 1300 vòng/phút chuyên dụng cho nguyên liệu kết dính.

- Công suất mạnh kèm với tốc độ trộn cao.
- Tay cầm thiết kế bọc cao su cho người sử dụng được thoải mái và tiện dụng hơn.
- Trục ren thay thế lưỡi trộn dễ dàng.
- Có thể gắn lưỡi đôi để khiến cho việc hiệu quả hơn.
- An toàn hơn với thiết kế cách điện kép.
==> Xem thêm mua máy trộn sơn ở đâu
Ưu điểm đặc sắc của máy trộn sơn
- Máy trộn sơn được chế tác cải tiến mới với động cơ khôn cùng mạnh xoay nhanh và đánh đều sơn 1 cách chóng vánh và đều sơn , tiết kiệm thời gian cho bạn không còn phải tốn nhiều thời gian để chờ đợi .

- Với dòng máy này bạn sẽ có thể đứng sắp điều chỉnh máy mà không sợ bị dính sơn vì loại máy xoay đều khiến cho sơn ko bị bắn ra ngoài.
- Hoạt động mạnh mẽ nhưng êm ái, máy giúp khuấy trộn sơn nhanh và đều màu, không vón cục, không làm đổ vỡ cấu trúc màu sơn giúp sơn lên thành phẩm đẹp mắt và mịn hơn.
- Máy có công suất hoạt động 850W tạo điều kiện cho hiệu quả công việc luôn được tốt. Mẫu máy này có nhiều tốc độ khác nhau, có thể đảo chiều tùy theo mục đích của người sử dụng.
Nếu có nghi vấn gì xin liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất