Kho sàn gỗ bán sàn gỗ căm xe được nhập khẩu nguồn gỗ từ nước Lào và Campuchia màu tươi và thớ mịn, ván sàn hoàn thiện không phủ màu. Gỗ căm xe Việt Nam quí hơn chỉ để làm đồ mỹ nghệ. Trên nơi buôn bán còn tiếp nguồn gỗ nhập từ Malaysia và Indonesia là cây Kempas: có màu gần giống gỗ căm xe, điểm khác biệt thớ gỗ xuông và thô, cân nhẹ hơn gỗ căm xe, ván sàn hoàn thiện thường phủ thêm màu đỏ đậm. Trong khi còn nữa nguồn gỗ từ nam phi, các loại này có giá thành rẻ hơn 10 - 20%.


Qui trình sàn gỗ căm xe qua quy trình sau: Tuyển chọn cây gỗ - bổ gỗ thành phôi - sấy - phay hèm - chài nhám - sơn UV - đóng gói thành phẩm.


do sao sàn gỗ được sản xuất ra nhiều chiều dài? Để tránh những nối mắt và các lỗ bọ đục nhà phát hành cắt bỏ chúng đi một cách ngẫu nhiên khiến cho phôi ván sàn có nhiều chiều dài khác nhau sàn tre ép khối, khi tuyển chọn và phân loại thành ra nhiều chiều dài đưa chúng thành nhóm chiều dài chuẩn: 450 - 600 - 700 - 900 - 1050mm quí cách dài hơn thì rất ít và chúng có giá cao hơn, Chiều dày 15mm và chiều rộng 90mm là chuẩn của sàn gỗ căm xe.


thành tựu ván sàn căm xe hoàn thiện phải đạt độ ẩm giao động từ 10% đến 13%, toàn thanh ván sàn căm xe được phủ 2k (chống thấm), bề mặt ván sàn căm xe được sơn UV bóng mờ 30 - 50 - 70% có kỹ năng chống mài mòn cao.
- Phân biệt màu: Ván sàn căm xe tự nhiên hoàn thiện có màu quà cánh gián, cây gỗ căm xe càng nhiều tuổi cho mà sàn gỗ càng kim cương óng, ngượi lại cây căm xe non thì cho ra gỗ màu đỏ sẫm, sau thời gian cần đến gỗ rảnh rỗi chuyển sang màu đỏ bầm


Trong các loại sàn gỗ thiên nhiên đang có, sàn gỗ căm xe được đánh giá cao nhất do những công dụng ưu việt của gỗ căm xe: cây gỗ cứng, không mối mọi, chịu nước, không ẩm ướt, giá sàn gỗ căm xe rẻ hơn gõ đỏ, lim và giáng hương


Sàn gỗ căm xe có cực hiếm, màu sắc truyền thống thuần việt chúng được lót ở nhưng nơi cao cấp như biệt thư, dinh thự, resort, phòng khách, nhà hàng nhật...


Thực tế, từ rất lâu người dân Việt đã hâm mộ các đồ nội thất, vật dụng làm từ gỗ. Thường là các loại gỗ quý như: lim, căm xe, gõ sàn tre… và những thành công được chế tạo từ các loại gỗ này cho chất lượng rất giỏi, bền theo thời gian và tính thẩm mỹ rất cao nhờ thực hiện tổng hợp bằng thủ công. do thế giá thành các vật phẩm ấy cũng khá cao.


Ngày nay, nhu cầu cần đến đồ gỗ của người Việt vẫn đang gia tăng, lừng danh là thị trường ván sàn gỗ tự nhiên sang trọng. chính vậy, để mang tới thành tích sàn gỗ tự nhiên, các nhà máy chế biến phải đầu tư máy móc công nghệ tiến bộ, tìm kiếm nguồn cung loại gỗ định hình, để cho ra đời những cống phẩm phong lưu, nhiều chủng loại hơn.


Những ưu điểm và nhược điểm của ván sàn gỗ thiên nhiên lanh lợi


Vân gỗ thật, đẹp tự nhiên: Mỗi thanh ván sàn gỗ tự nhiên đắt tiền sẽ có mỗi kiểu vân khác nhau, khái quát không bị trùng lặp.


kỹ năng chịu nước và độ ẩm cao, bền bỉ theo thời gian: đa phần các cống phẩm ván sàn gỗ thiên nhiên sáng dạ trước khi tới tay người mua hàng đều phải trải qua thao tác xử lý kỹ thuật chặt chẽ như: hong khô, xử lý mối mọt, xử lý ẩm mốc, chứng thực độ an toàn… Nhờ đó, ván sàn gỗ tự nhiên đắt tiền sẽ bền hơn, chịu nước xuất xắc hơn, có thể cần đến trong môi trường độ ẩm cao…


Sàn gỗ tự nhiên hay cho sức khỏe như thế nào


Không cần dùng hóa chất độc hại, rất an ninh và tuyệt cho sức khỏe người dùng: Các thanh ván sàn gỗ thiên nhiên sang trọng được bổ, chế tạo nhiều loại bằng những loại gỗ tự nhiên như sàn gỗ tự nhiên hà nội: ash, sồi, teak, tràm, cao su… đồng thời được áp dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến của châu Âu, châu Mỹ – những nước có pháp luật rất khắt khe trong việc bảo đảm bình yên cho sức khỏe nhân loại. Trong khi, khi dùng ván sàn gỗ tự nhiên thông minh, tổ ấm bạn còn được sống trong một bầu không khí trong lành, tinh khiết nhờ sàn gỗ có tài năng kết nạp những độc tố có trong không khí…


Ván sàn gỗ thiên nhiên mưu trí là loại vật liệu lót sàn chất lượng, giới thiệu thông tin được đẳng cấp, đẳng cấp của chủ nhân.


Dễ tân trang, tiến công bóng như mới: sau một thời gian cần dùng, bạn có thể thuận lợi vệ sinh, lau chùi và tiến công bóng. Sàn gỗ của bạn sẽ vội vã sáng bóng, sạch sẽ đẹp như mới.