Để thụ dâm bằng tay chị em các quý cô quỳ gối xuống và giang chân ra một góc rộng, mang phong độ này sẽ giúp âm đạo của chị em với thể nở to ra, lúc ấy bạn có thể thuận lợi đưa ngón tay luồng lách vào bên trong cửa mình, dùng ngón tay để massage nhẹ nhàng tiếp giáp với cửa mình và dần dần tiến sau vào bên trong, cứ tiếp tục như thế bạn sẽ tậu được điểm g của mình và đây chính là điểm mang đến cho bạn sung sướng nhất, hãy kết hợp giữ ngón tay trỏ và ngón tay giữa để tăng cường độ kích kích mau đem đến sự khoái cảm thỏa mãn cho bản thân.
Với thủ dâm bằng tayngồi trên ghế sẽ giúp hai chân của bạn kẹp lấy hai chân ghế điều này sẽ giúp kìm nén khi bạn đạt được khoái cảm, khi tiêu dùng phong độ thụ dâm này bạn vẫn sử dụng tay kích thích âm hộ giống như bí quyết ở trên, đây là cách thức quay tay ở đàn bà tuy hơi đơn giản nhưng lại hiệu quả cao.không những thế bạn mang thể tham khảo thêm 1 số cách thụ dâm ở nữ giới lành mạnh nhưng không bị mất trinh.
sử dụng gối ôm ấp để thụ dâm: dùng cách này để tự sướng sẽ tạo điều kiện cho màng trinh ở phụ nữ ko bị rách, với phương pháp dùng gối để tự sướng sẽ giúp bạn kích thích điểm G mà ko cần sự ảnh hưởng vào bên trong của âm đạo, để thực hành bí quyết thụ dâm này bạn sẽ mang hai phong độ để giúp bạn mang thể lên đỉnh và xuất tinh.
+ phong độ ngựa phi: phong độ thụ dâm này bạn cần chủng bị cho mình 1 chiếc gối có kích thước lớn tí, thực hành tư thế ngựa phi này bằng phương pháp bạn kẹp chặt gối vào vùng kín sau Đó thực hành động tác tuồn người về phía trước, lưu ý 2 chân của bạn phải đan chéo vào nhau.
+ phong độ lướt ván: phong độ này yêu cầu bạn phải trượt lên chiếc gối và hai chân không cần chéo với nhau mà sẽ giúp giữ thăng bằng để người trược lên gối.
dùng vòi sen để thụ dâm: Vòi sen là 1 thiết bị sử dụng trong phòng tắm mà gần như nhà tiêu dùng bây giờ, bên cạnh đó giả dụ người nào từng thích thụ dâm khi tắm thì vòi sen là dụng cụ giúp thụ dâm đem lại khoái cảm cực sướng cho chị em. Để thụ dâm thì bạn hãy dùng vòi sen hướng trực tiếp vào phòng ban âm đạo, để sở hữu khoảng cách hợp lý mà bạn cảm nhận được sức mạnh nước tác động khiến âm đạo của bạn râm rỉ lên, mát xa điểm g bằng vòi sen khi tắm sẽ mang đến được cảm giác khoái cảm và giúp bạn nữ có thể xuất tinh ra ngoài như khi đang làm tình mang người bạn trăm năm của mình.
Tự sướng trên ghế sofa: mang dòng sofa trong gia đình ko chỉ là nơi bạn tiếp khách, ngồi chơi, ngơi nghỉ giải trị mà cũng là nơi lý tưởng để bạn với thể thực hiện những động tác thụ dâm khiến cho sướng điểm g và giải tỏa được nhu cầu về sinh lý cho đàn bà.dùng thêm các dụng cụ đồ chơi người lớn cho nữ: sử dụng đồ chơi người to là cách đa dạng hiện tại mà chị em dùng, sở hữu những sextoy đáp ứng toàn bộ những tính năng khiến tình như 1 người đàn ông thì việc thụ dâm ở đàn bà càng phát triển thành hưng phấn hơn. Những dòng đồ chơi ái tình này luôn làm nàng hưng phấn tới chảy nước, lúc thụ dâm thì sung sướng đến rên rỉ, một số chiếc mà bạn nên tham khảo để hỗ trợ việc thụ dâm của mình: dương vật kém chất lượng, trứng rung tình yêu cao cấp , máy massge điểm g…. Những dòng sản phẩm này hứa sẽ đem đến cho bạn đa dạng thú vị bất thần.