Cơ hội nhận khuyến mãi 2 triệu: Nga vs Ả Rập Xê Út tại đây


Kèo Thẻ PhạtKèo có thể thay đổi >>> Click xem kèo mới nhất tại K8


Thống kê 10 trận gần nhất tại K8 của tuyển Nga chỉ có 17 thẻ phạt, tỷ lệ gần như thấp nhất của những đội tuyển khu vực Châu Âu. Bởi dưới sự dẫn dắt của HLV Cherchesov gấu Nga đã từ bỏ lối chơi rắn và gai góc của mình.


Do toàn là cầu thủ trẻ trong các pha tranh chấp rất có thể họ không kiềm chế được cái đầu nóng của mình và nhận thẻ là điều hiển nhiên.


Chọn Kèo: Tài thẻ phạt và Ả Rập Xê Út thắng kèo thẻ phạt
>> Chỉ 30s đăng ký tài khoản K8, nhận 100K cược FREE: Click Tham Gia


Kèo Hiệp 1Kèo có thể thay đổi >>> Click xem kèo mới nhất tại K8


Trong 3 trận đấu giao hữu gần nhất, Saudi Arabia đều bị thủng lưới trong hiệp đấu đầu tiên và các bàn thắng của đối thủ đến từ khá sớm. Họ bị thủng lưới trước đội tuyển Ý 1 bàn và bị thủng lưới 2 bàn trước đối thủ có hàng công sắc sảo hơn là Peru và Đức.


Chính vì thế việc nhà cái ra mốc kèo hiệp 1 với tỉ lệ (0:1/2) là cơ sở quá thuận lợi để người chơi tìm kiếm khoản lợi nhuận ở trận đấu ngày ngay trong hiệp thi đấu thứ nhất của trận khai mạc. Đó là sự đầu tư hợp lý và không hề mạo hiểm của người chơi.


Chọn Kèo: Nga thắng kèo hiệp 1
>> Chỉ 30s đăng ký tài khoản K8, nhận 100K cược FREE: Click Tham Gia


Kèo Phạt GócKèo có thể thay đổi >>> Click xem kèo mới nhất tại K8


Theo cácc chuyên gia soi kèo K8, trận này sẽ về tài phạt góc và đội có nhiều quả phạt góc hơn là chủ nhà WC Nga. Và đội khách sẽ có số lần phạt góc không đến con số 4 như thống kê ở trên, bởi bóng sẽ lăn bên phần sân của tuyển Nga là rất thấp.


Chọn kèo: Tài Phạt Góc và Nga thắng kèo phạt góc
>> Chỉ 30s đăng ký tài khoản K8, nhận 100K cược FREE: Click Tham Gia