Giới thiệu mô hình máy đọc thẻ từ trên tp.hcm

máy chấm công là một trong các thiết bị được sử dụng để ghi lại thời gian ra vào của từng người một cách chính xác,minh bạch và hoàn toàn thực hiện tự động.máy chấm công vân tay này được ứng dụng khá nhiều trong việc quản lý nhân viên của mình tại các doanh nghiệp,công ty,văn phòng.việc sử dụng máy chấm công có thể hạn chế được tình trạng nhân viên có thể chấm công cho nhau bên cạnh đó giảm hoàn toàn việc quên thẻ hay mất thẻ.máy có dung lượng lớn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc quản lý số lượng người dùng lớn.máy được mang đến và lắp đặt tận nhà.hiện nay máy chấm công có 3 loại chính mà các bạn có thể tham khảo.

máy chấm công thẻ giấy,loại máy này sử dụng thẻ giấy để có thể dập ini giờ tới và giờ tan ca của nhân viên trong công ty mình.với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp,công ty hiện nay thì máy chấm công bằng vân tay có thể kết hợp thêm đầu đọc thẻ cảm ứng.hay máy chấm công vân tay cũng có thể kết hợp với tính năng đóng mở khóa điện từ thành máy chấm công thẻ cảm ứng kiểm soát cửa ra vào.tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy chấm công phù hợp.

ngoài ra mỗi nhân viên sẽ được phát thẻ trong đó được mã hóa dữ liệu cá nhân.có 2 loại thẻ đó là thẻ từ và thẻ cảm ứng thẻ từ là thẻ trên đó có dải băng từ (magnetic stripe ),chứa từ tính và các thiết bị đầu đọc thẻ từ có thể thay đổi nội dung dữ liệu trên thẻ.thẻ từ được phân làm 2 loại; thẻ từ có mật độ từ cao ( hico ) và thẻ từ có mật độ từ thấp ( loco ) thẻ cảm ứng là thẻ nhựa có sử dụng ăngten tích hợp đồng thời sử dụng sóng radio để kết nối với máy quẹt thẻ.thẻ cảm ứng là thẻ chỉ đọc ( read - only ) vì vậy không có khả năng ghi lại hoặc xóa thông tin trên thẻ nên mỗi thẻ sẽ chỉ sử dụng được cho một người.khi quét thẻ vào máy chấm công sẽ ghi nhận lại thông tin cũng như thời gian,các dữ liệu cần thiết.


  • Có thể điều chỉnh tham số nhận dạng để phù hợp với các ứng dụng. Ở nơi quan trọng, người sử dụng có thể điều chỉnh tham số này tới 90%. Còn cho các ứng dụng chấm công tham số này chỉ cần 70% là đủ.

công nghệ sinh trắc học ngày càng đem tới nhiều ứng dụng hơn,dù độ chính xác về nhận dạng cũng vẫn còn có vấn đề,phần mềm của chúng tôi ghi lại 1024 đặc điểm của khuôn mặt,không như vân tay.nhận dạng khuôn mặt gặp phải vấn đề về có nhiều đặc điểm giống nhau trên một khuôn mặt.do đó,chúng tôi phải ghi vầ phân tích nhiều đặc điểm của khuôn mặt để phân tích khi so sánh với các mẫu trong cơ sở dữ liệu,phần mềm của chúng tôi có khả năng nhận diện khuôn mặtvới thời gian < 1 giây với sai số nhỏ hơn 0.01% ).
Ngoài ra còn nhiều khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải nếu không tìm giải pháp hỗ trợ thay vì sử dụng các phương pháp quản lý truyền thống mất nhiều sức người và sức của như trước đây. Một trong những giải pháp giúp hỗ trợ quản lý hiệu quả mà doanh nghiệp nên áp dụng đó là sử dụng giải pháp công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong đó máy chấm công ronald jack là giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp bạn.

Con người luôn là nguồn vốn vô hạn những việc quản lý không hề dễ dàng. Sử dụng thiết bị máy chấm công thẻ từlà một giải pháp tối ưu giúp cho doanh nghiệp bạn quản lý nhân viên tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ quan tâm nào về các thiết bị công nghệ tại vietnamsmart như: Máy chấm công vân tay, kiểm soát ra vào, kiểm soát cửa… có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox chúng tôi.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcua xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn