Bạn đã biết bạn đang thích hợp - nhưng ngoài ra, chuyến đi hàng ngày của bạn cũng có thể giúp làn da và mái tóc của bạn khỏe mạnh. Tập thể dục nhịp điệu, như đi xe đạp học sinh nữ, làm tăng lưu lượng máu ôxy đến da và giúp làn da của bạn luôn trẻ trung, khỏe mạnh và săn chắc hơn. Nhưng những lợi ích này không nên được thực hiện cho các cấp: bạn nên chắc chắn rằng bạn đang chăm sóc bản thân trước, trong và sau chuyến đi của bạn, quá. Cung cấp cho bạn đủ chất dinh dưỡng để duy trì đi xe của bạn cũng như có làn da tốt và thói quen chăm sóc tóc là không thể thiếu để đảm bảo bạn gặt hái tất cả những lợi ích đi xe đạp học sinh có thể cung cấp.

Bạn là những gì bạn ăn

Đó là một sáo rỗng, nhưng đó là sự thật. Đảm bảo rằng bạn ăn đúng là một phần quan trọng trong lối sống lành mạnh và ảnh hưởng đến hầu hết mọi thứ trong cuộc sống của bạn. Trước khi bạn đi xe, bạn cần phải có một số carbohydrate cho nhiên liệu: vào buổi sáng, bạn sẽ vẫn còn một số trái từ ngày hôm trước, do đó, một bữa ăn sáng nhỏ là chấp nhận được. Các loại thực phẩm có hàm lượng carbohydrate cao như chuối, sữa chua và mì ống rất tốt để cung cấp nhiên liệu cho bạn. Nếu bạn đang đi trong một thời gian dài, hãy chắc chắn để có một bữa ăn nhẹ, do đó bạn có thể tiếp tục đi - một cái gì đó đơn giản như một thanh granola là tuyệt vời cho việc này. Và, tất nhiên, trên một chuyến đi bạn sẽ đổ mồ hôi, do đó, mang theo một chai nước để tránh mất nước. Điều này không chỉ giúp sức khỏe tổng thể của bạn, nhưng bạn sẽ thấy những tác động của hydrat hóa và chế độ ăn uống lành mạnh trên da của bạn với ít mụn và một ánh sáng đẹp.

Xem thêm về xe đạp trẻ em: https://xedapgiatot.com/danh-muc/xe-dap-tre-em/

Không Mồ Hôi Chăm Sóc Da

Đi xe đạp học sinh thường xuyên có nghĩa là đổ mồ hôi thường xuyên, đó là tin tuyệt vời cho làn da của bạn - miễn là bạn chăm sóc nó. Mồ hôi giúp loại bỏ bất kỳ tạp chất nào từ thế giới bên ngoài ra khỏi da của bạn, nhưng bạn nên rửa sạch nó càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng các tạp chất đó vẫn tồn tại. Để tối ưu hóa các lợi ích của tập thể dục aerobic và mồ hôi, bạn cần phải có một thói quen chăm sóc da tốt tại chỗ. Bạn đã biết bạn cần phải giữ cho mình ngậm nước, nhưng có một vài bước khác để tận dụng tối đa chuyến đi của bạn. Tắm vòi sen sau khi đi xe có thể là không có trí tuệ, nhưng điều quan trọng vì một vài lý do: bạn cho phép mình thư giãn, và bạn đang làm sạch mồ hôi và tạp chất trên da. Trong vòi sen sau khi đi xe của bạn, hãy nhớ rửa và làm sạch khuôn mặt của bạn, và sử dụng một loại kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng khi bạn sạch sẽ. Hãy nhớ rằng, làn da của bạn đã được hưởng lợi từ việc đạp xe của bạn - tại sao bạn không tận dụng tối đa nó?

Để tóc của bạn xuống

Tập thể dục với mái tóc của bạn buộc lại giữ nó ra khỏi đôi mắt của bạn, nhưng kéo tóc của bạn trở lại quá thường xuyên có thể làm tổn thương cả bạn và mái tóc của bạn . Một khi bạn hoàn thành chuyến đi của bạn, để cho mái tóc của bạn trở xuống, và như với làn da của bạn, hãy chắc chắn để rửa mồ hôi ra khỏi nó trong tắm sau khi đi xe của bạn. Có nhiều yếu tố khác nhau khiến cho mái tóc bị mỏng, nhưng căng thẳng về thể chất là một trong số đó , vì vậy hãy nhớ điều này khi bạn buộc tóc lại. Sử dụng một điều trị keratin dày mỗi tuần một lần có thể giúp chống lại loãng, cũng như sử dụng mặt nạ tóc hoặc điều hòa phục hồi. Tóc của bạn cũng nhạy cảm với các yếu tố như bạn đang có, vì vậy hãy cẩn thận khi để nó tiếp xúc với áp suất, nhiệt hoặc mặt trời.

Bạn đã được hưởng lợi từ chuyến đi hàng ngày của mình. Việc mở rộng lợi ích đó cho tóc và da của bạn không chỉ là ý nghĩa thông thường mà đơn giản. Chỉ cần một vài bước trong cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ cải thiện tình trạng của da và tóc của bạn.

Bài viết được đăng tải bởi xe đạp giá tốt