lúc tới có đảo quốc sư tử Singapore, du khách không chỉ đucợ xịt thăm những địa điểm du hý nức danh , những khung cảnh khi không thơ mộng cộng sự sôi động của những khu thành phố trải dài trên khắp đất nước . Và một điểm du hý được đa dạng du khách lựa chọn cho hành trình khám phá Singapore chậm triển khai là đại lộ Orchard Road. Nức danh mang các trọng tâm thương nghiệp đương đại, sa sầm uất, Orchard Road còn mang tất cả điểm tham quan du hý quyến rũ mà chúng tôi tin chắc rằng sẽ khoogn khiến cho du khách thất vọng lúc tới đây.
THAM KHẢO: tour du lịch thái lan giá rẻ

Là đại lộ tìm tậu tiên tiến bậc nhất ở Singapore, Orchard Road sở hữu phổ biến trọng điểm tậu tậu to , đẳng cấp và hiện đại và đa dạng shop bán lẻ đương đại khác. Ở đây, du khách cũng sở hữu thể tậu sắm cổ vật Ấn Độ, mua các thảm, chăn màn địa phương hay cổ vật châu Á.
Ngoài tìm tìm , du khách mang thể đi dạo ở khu lịch sử lâu đời Emerald Hill Road. Thưởng thức đồ ăn ở nhà hàng Iggy, một trong các nhà hàng trứ danh ở Singapore. Hoặc ăn 1 bữa sáng Singapore truyền thống có món mứt dừa, bánh mì nướng và kopi tại quán cà phê Killiney Kopitiam địa phương lâu đời nhất ở đây.
các khu ẩm thực trong trọng điểm sắm sắm có thể là điều lý thú của bạn sau lúc đi dạo tậu tìm trong trọng điểm trước lúc trở về. Nhưng ở Singapore, lý tưởng nhất là ăn tại chỗ, món ăn thơm ngon, nóng sốt hơn sở hữu giá cả thấp . Các quầy thực phẩm trong trọng điểm có điều hoà thoáng mát, dùng cho rộng rãi món ăn lừng danh của Singapore cũng như các món ăn trong khoảng khắp những châu lục trên thế giới . Ko gian thoáng mát trong các trọng tâm đem lại cho bạn trải nghiệm tìm tìm dễ chịu nhưng bạn vẫn mang thể thưởng thức trong ko gian thiết kế cổ điển ở Bar Canary hoặc ăn uống trong không khí náo nhiệt ở tuyến phố Emerald Hill.
số đông những trọng tâm tậu mua khởi đầu mở cửa trong khoảng 10h sáng. Ví như bạn đến sớm thì có thể ăn sáng và thưởng thức đồ uống ở những hàng quán cá tính cổ điển Singapore ở Killiney Kopitiam hay canh tân hợp khuynh hướng hiện tại ở Providore, Wild Honey hoặc Kith Cafe.
Dù bạn mang thể đi dạo qua những trung tâm tìm mua thì cũng muốn giới hạn nghỉ chân tại Lucky Plaza hoặc ghé thăm những khách sạn spa hàng đầu ở đại lộ.
đến 5h chiều, bạn sở hữu thể thưởng thức món bánh mì nướng và đồ uống vào giờ hạnh phục ưu đãi ở những nhà hàng trên Orchard Rd.
THAM KHẢO: Tour du lịch thái lan 5 ngày 4 đêm
Thật khó tin được rằng bạn sở hữu thể đi bộ từ trọng tâm mua sắm này sang trung tâm sắm tậu khác, nhưng mang toàn bộ trọng điểm chỉ trên đại lộ Orchard Rd dài 2km, bên trong khu vực những khu vườn xanh tuyệt đẹp. Cho nên , nếu thích bạn có thể thoái khỏi sự sầm uất của đô thị ở các công viên xanh bằng phương pháp đi xe điện ngầm trong khoảng Orchard ở Orchard Blvd mất khoảng 10 đến 20p.
những điểm tham quan vượt bậc ở đại lộ Orchard Road như:
-Đường Hill Emerald
-Cung điện Istana
-Bảo tàng trưng bày Cathay
-Toà nhà Tan Yeok Nee