Địa chỉ ngay hôm nay Văn Phòng Eva Air Việt Nam để chóng vánh với tấm vé máy bay giá rẻ đi Canada giá gốc rẻ nhất hiện nay cùng nhiều ưu đãi chỉ nằm trong chương trình khuyến mãi của Hãng.Toronto là thành phố lớn nhất Canada, nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên hoàn mỹ, yên bình và chất lượng cuộc sống người dân luôn đứng đầu thế giới.


Để tới Toronto, du khách nên chọn lọc nhà sản xuất bay của Hãng hàng không Eva Air – Hãng hàng không cá nhân lớn nhất Đài Loan, đat chất lượng phục vụ 4 sao. Tại Việt Nam, du khách có thể địa chỉ sở hữu Phòng Vé Eva Air Việt Nam để với những tấm vé máy bay đi Toronto giá rẻ chất lượng và tiết kiệm nhất.
BA ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN NHẤT TORONTO

  • Tháp CN: Tháp truyền hình Toronto hoàn tất vào năm 1976, với đọ cao hơn 550 mét, được ghi nhận là tòa tháp cao nhất thế giới thời bấy giờ. Năm 1995, Tháp CN được xác nhận là một trong những kỳ quan của thế giới đương đại, Tòa tháp này nằm ngay khu trọng điểm Rogers, du khách sở hữu thể tiện lợi chiêm ngưỡng Dự án kiến trúc nức tiếng này.
  • Thác Horseshoe: nằm trong quần thể thác Niagara, đây là thác nước hùng vĩ nhất trên thế giới, dòng chảy của thác rất mạnh, người ta đo được nó đến 33 km/giờ. Thác Horseshoe sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp, nên là điểm đến yêu thích cho các cặp đôi du lịch trăng mật.
  • Vườn đất nước Pacific Rim: với diện tích lên đến 320 km vuông, tuy nhiên vườn đất nước chỉ mở cửa trong khoảng tháng 3 đến tháng 10, vì những tháng còn lại thường với lượng mưa lớn. tới Pacific Rim, du khách mang thể xem động vật hang dã, lặn biển, chèo thuyền kayak hay cắm trại, câu cá,….