Địa chỉ mua sàn nhựa giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại TpHCM
Hệ thống Kho Sàn Gỗ không chỉ kinh doanh mặt hàng sàn nhựa mà còn các sản phẩm trang trí khác như: sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ngoài trời, giấy dán tường, phụ kiện sàn gỗ các loại...

Sàn nhựa Vinyl ngày càng thông dụng bởi tính năng đa dụng, chịu nước tuyệt đối ngay cả khi lót sàn nhà tắm, tạo nhiều công năng thuận tiện cho người sử dụng: chống trơn trượt, êm ái bước chân, chống ồn và là vật liệu lót sàn giá rẻ, chúng tôi còn nhiều loại sàn nhựa trang trí trong gia đình. Mua sàn nhựa giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại TpHCM?

Hệ thống Kho Sàn Gỗ không chỉ kinh doanh mặt hàng sàn nhựa mà còn các sản phẩm trang trí khác như: sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ngoài trời, giấy dán tường, phụ kiện sàn gỗ các loại...Danh sách địa chỉ các chi nhánh của Kho Sàn Gỗ

Sàn nhựa vinyl hiện đại thường được lựa chọn cho các khu vực có lưu lượng vận động, đi lại cao hay những không gian sống với mật độ di chuyển lớn. Bởi vì:
+ Chịu lực va đập mạnh < 850kg/cm2 không bị tác động hư hại
+ Chịu nước và độ ẩm 100% đo cấu thành từ nhựa PVC
+ Giảm ồn đến 90% khi đi lại hay kéo xe đẩy và chạy nhảy mạnh
+ Giảm trầy xước, chịu mài mòn bánh xe, chịu lực ma sát cao
+ Đàn hồi nhẹ, tiếp xúc mềm hạn chế tổn thương khi thân thể va chạm
+ Chống hoá chất ăn mòn, chống nấm mốc, cách tĩnh điện
+ Dày 3mm, sàn nhựa vật liệu lót sàn nhẹ nhất, ít làm thay đổi cốt nền
+ Vận chuyển tiện lợi, dễ vệ sinh, chi phí thấp, độ bền
+ Thi công dùng keo dán từng tấm riêng không kết nối tiên việc sửa thay thế, không ồn, không bụi.


Bạn và gia đình có thể đến một trong những chi nhánh trên để tham quan, khảo giá và tìm những mẫu sàn nhựa phù hợp với không gian sống của mình. Mong muốn mang đến cho bạn những không gian sống đẹp mắt, sang trọng & hơn hết là giá thành hợp với túi tiền.Kho Sàn Gỗ - Mang đến cho khách hàng giá trị đích thực trong từng sản phẩm.