Nội thất phòng ngủ cho con không phải là việc làm khó khăn nhưng nếu vô tình cha mẹ không để ý đến sở thích con cái sẽ là điều bất lợi.

Trẻ em không phải là người lớn vì thế những mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp cần phải đa dạng sinh động và bắt đúng những gì bé thích. Dưới đây sẽ là 9 mẫu thiết kế phòng ngủ cho trẻ mời các bậc phụ huynh tham khảo.
MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO TRẺ: MẪU 1

Có những đứa trẻ chỉ yêu sự đơn giản vì vậy bạn không cần phải chuẩn bị gì rườm rà cả, chỉ cần trang trí phòng ngủ cho bé bằng vài bức ảnh ngộ nghĩnh và một ít vật dụng hoc tập.

Mẫu phòng ngủ cho trẻ đẹp ( Ảnh: ST)
MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO TRẺ: MẪU 2

Thiết kế phòng ngủ phối hợp màu sắc yêu thích của từng trẻ. Màu xanh nươc biển nhẹ nhàng phù hợp với những em bé yêu biển, yêu đại dương xanh.

Thiết kế phòng ngủ trẻ em hợp màu sắc trẻ thích ( Ảnh: ST)
MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO TRẺ: MẪU 3

Thiết kế phòng ngủ đẹp với sự pha trộn giữa các màu sắc tươi mới sẽ làm cho các bé thích thú. Phòng ngủ của bé nên được sắp xếp giường ngủ nhỏ , bàn học, kệ sách, vật dụng vui chơi và học tập làm cho không gian phòng ngủ của bé trở nên đẹp và hấp dẫn hơn.

MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO TRẺ: MẪU 4

Đây là mẫu thiết ké phù hợp với những cô cậu mê vì sao thích khám phá những gì liên quan đến không gian vũ trụ.

Thiết kế phòng ngủ trẻ em hợp sở thích ( Ảnh: ST)
MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO TRẺ: MẪU 5

Thiết kế mẫu phòng ngủ với tông màu hồng nhẹ, kèm theo các họa tiết đơn giản như hoa văn, tranh ảnh,… sẽ giúp các bé gái có không gian yên tĩnh và dịu nhẹ.

Mẫu phòng ngủ bé gái đẹp (Ảnh: ST)
MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO TRẺ: MẪU 6


Sắc hồng cho phòng ngủ của những nàng công chúa (Ảnh: ST)
MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO TRẺ: MẪU 7


Phòng ngủ có màu sơn tường tông trắng cũng là một lựa chọn rất tốt, nó giúp không gian phòng rộng hơn,thoải mái hơn và có độ sáng cao (Ảnh: ST)
MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO TRẺ: MẪU 8


Xu hướng phòng ngủ với thiết kế khá ấn tượng và bắt mắt đơn giản nhưng đẹp ( Ảnh: ST)
MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO TRẺ: MẪU 9


Mẫu thiết kế phòng ngủ các tính ( Ảnh: ST)
Trên đây là 9 mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em ấn tượng bạn có thể tham khảo và lựa chọn kiểu thiết kế phù hợp nhất với con mình.