Văn phòng đại diện Eva Airlines tại TP.HCM sản xuất những thông tin như khuyến mãi, thông tin chuyến bay, đặt cọc và tra cứu hành trình…Bạn đang câu hỏi về vấn đề gì? Bạn hãy nhấc máy và alo ngay khi sở hữu thể để được nhân viên Eva Airlines giải đáp 1 bí quyết hồ hết nhất.  • Hỗ trợ đặt, đổi vé máy bay.
  • Giao vé tận nơi trong nội thành.
  • Đăng kí hướng dẫn cho người đầu tiên.
  • Đăng kí xe lăn, hỗ trợ ngôn ngữ.Hãy lập kế hoạch đặt vé và bay với EVA Airlines ngay bây giờ và tận hưởng những dịch vụ với sự nhiệt tình và thanh lịch của chúng tôi
Hãy lập kế hoạch bay với EVA ở Việt Nam ngay bây giờ và tận hưởng những dịch vụ với sự nhiệt tình và thanh lịch của chúng tôi. Khi bạn đặt vé, xin vui lòng tiêu dùng tên tiếng Anh ghi trên hộ chiếu và phân phối số điện thoại giao thông bây giờ mà bạn sử dụng vào ban ngày và buổi tối. Chúng tôi sẽ cung cấp mã số công nhận giấy má đặt cọc cho người mua và thông báo về ngừng thời kì (deadline) mà chúng tôi mang thể giữ giấy tờ đặt cọc cho bạn trước khi bạn thanh toán tiền vé máy bay.


EVA không thể đổi thay tên trên thủ tục đặt chỗ hay trên vé máy bay của hành khách . do đó giả dụ bạn muốn thay đổi thông báo trên vé vì lý do họ tên bị viết sai, họ và tên bị đảo sai trật tự, nam nữ ko đúng hoặc bạn muốn bổ sung tên gọi khác, xin vui lòng liên hệ có phòng đặt vé EVA để điều chỉnh lại.


Suất ăn đặc biệtHãng hàng không EVA mang đến những suất ăn ngon miệng với nhiều sự lựa chọn cho những hành khách có yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay
Hãng hàng không vé máy bay eva mang đến những suất ăn ngon miệng với nhiều sự lựa chọn cho những hành khách có yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay.


Chúng tôi phục vụ suất ăn tùy theo tôn giáo, nhu cầu y tế và sức khỏe hay cho trẻ em và trẻ sơ sinh. Tất cả đều tươi ngon và tốt cho sức khỏe.


Vui lòng đặt suất ăn đặc biệt ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành


Đặt trước chỗ ngồi


Hầu hết các ghế ngồi trên cabin của hàng ko EVA đều rất tha hồ. Để giúp hành trình bay thả sức và thuận một thể hơn cho khách hàng, đối với hành khách tư nhân, chúng tôi sở hữu thể gần xếp chỗ ngồi theo yêu cầu của hành khách từ thời kì ít ra 24 giờ trước khi chuyến bay lên đường. các hành khách mang vé đi theo đoàn sẽ được gần xếp chỗ ngồi bởi viên chức sân bay của chúng tôi.Tất cả các ghế ngồi trên cabin của hàng không EVA đều rất thoải mái với nhiều tiện nghi
bên cạnh đó, chúng tôi lấy làm nhớ tiếc ví như như chỗ ở nể đúng ý hành khách khi số ghế bạn lựa chọn ko cho phép đặt trước. tỉ dụ, những ghế ở gần cửa thoát hiểm sở hữu thể không được đặt trước vì các vấn để an toàn và các ghế còn lại cũng mang thể ko để hành khách được chọn lựa, mà phải tùy theo của sự sắp xếp của viên chức quản lý sân bay. Trong những trường hợp tương tự, vui lòng địa chỉ viên chức điều hành phi trường để được giúp đỡ .


Hành khách đã dùng nhà sản xuất chọn lựa trước chỗ ngồi của chúng tôi được khuyến khích hoàn thành giấy má check-in ít nhất một giờ trước khi chuyến bay của họ dự định sẽ phát xuất. Do 1 số lý do bất khả kháng, EVA Airlines mang quyền điều chỉnh chỗ ngồi khác sở hữu các chỗ quý khách đã chọn mà ko cần thông tin trước. hồ hết những chuyến bay của EVA Airlines đều ko được hút thuốc lá.


Mua vé trực tuyến


Bạn mang thể tạo giấy má đặt chỗ từ 3-7 giờ (tuỳ thuộc vào hành trình) đến 360 ngày trước ngày xuất hành. Sau lúc hoàn thành việc đặt cọc, mã số thủ tục và số vé sẽ được hệ thống sản xuất tự động chóng vánh.

Xem các bài viết khác: