Chuyển phát nhanh đi Mỹ
Công ty Nasa Express chuyên gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, vận chuyển hàng đi Úc, gửi quần áo đi Úc giá tốt. Tại Nasa khách hàng gửi hàng đi nước ngoài được phân chia làm 2 nhóm để đạt được chất lượng phục vụ tốt nhất : khách hàng cá nhân gửi hàng đi Mỹ và khách hàng là doanh nghiệp, công ty gửi hàng đi Mỹ. Chúng tôi không tách ra để phân biệt đối xử ma để handle thật tốt vì mỗi nhóm khách hàng chúng tôi có cách khai báo thủ tục Hải quan khác nhau và cách chăm sóc khác nhau để khách nào cũng nhận được dịch vụ tốt nhất và lợi ích nhiều nhất.

gửi hàng đi mỹ liên hệ 0938 993 766 xin giới thiệu dịch vụ Vận chuyển hàng đi Mỹ - đến quý khách hàng gần xa của công ty vận chuyển đi Mỹ. Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Mỹ nắm bắt được nhu cầu gởi hàng đi Mỹ ngày càng nhiều, 12 năm qua trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế, công ty vận chuyển Nasa đã rất cố gắng nỗ lực và phát huy để tạo được thương hiệu uy tín trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế nói chung và mua hàng Mỹ về Việt Nam, gửi hàng đi Mỹ nói riêng cùng sự phản hồi tích cực, ủng hộ tuyệt đối từ quý khách hàng sử dụng dịch vụ, Nasa tự hào khẳng định thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi sẽ trở thành cầu nối tiện ích giúp việc mua bán, trao đổi hàng hóa qua lại giữa Việt Nam và các nước bạn một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và tiết kiệm nhất.

Thấu hiểu được nhu cầu cần gửi hàng hóa giao thương qua lại của 2 nước cũng như những món ăn mà người Việt xa quê hương nhớ, thích ăn nên chúng tôi đã mạnh dạn tìm hiểu những nhu cầu cần thiết khi nhập những mặt hàng khó như thực phẩm khô, thuốc tây, mỹ phẩm… vào Mỹ. Nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đó, gần 12 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty là đơn vị tiên phong và chuyên nghiệp nhất trong việc vận chuyển các loại hàng đi Mỹ.


Việt Nam là một trong những nước có lượng người Việt Định Cư, Học Tập và Sinh Sống ở Mỹ nhiều.Vì vậy nhu cầu hàng hóa gởi 2 chiều từ Việt Nam qua Mỹ và ngược lại hiện rất lớn và đa dạng như: Gởi Quà Tặng, Quà Biếu, Thực Phẩm, Mỹ Phẩm, Thuốc Tây, Thuốc Nam…Bên cạnh đó Mỹ cũng là Nước có tiêu chuẩn khắt khe cho hàng hóa nhập vào và đòi hỏi nhiều thủ tục liên quan.

Mỹ được biết đến như một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp hàng hóa cho thị trường. Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển gui hang di my đến tận các thành phố, thị trấn, các tiểu khu trên toàn nước Mỹ: Alabama, Arizona, Alaska, Arkansas, California, Colorado, Connecticut, Delaware, Washington D.C., Florida, Georgia, Hawaii, Idaho, Illinois, Indiana, Iowa, Kansas, Kentucky, Louisiana, Maine Maryland, Massachusetts, Michigan, Minnesota, Mississippi, Missouri, Montana, Nebraska, Nevada, New Hampshire, New Jersey, New Mexico, New York, Bắc Carolina, Bắc Dakota, Ohio, Oklahoma, Oregon, Pennsylvania, Rhode Island, Nam Carolina, Nam Dakota, Tennessee, Texas, Utah, Vermont, Virginia, Washington, Tây Virginia, Wisconsin.