SMLife.vn – Phong cách làm việc hiện đại mang theo nhiều thay đổi trong tư duy nội thất cho văn phòng làm việc, có thể chỉ đơn giản là bắt đầu từ những tủ hồ sơ, kệ treo tường, bàn làm việc. Hòa mình cùng sự thay đổi đó, khung lưới treo tường là một loại kệ treo trường được thiết kế cực kì đơn giản, hiện đại, vừa đủ không gian để đáp ứng cho việc sử dụng các vật dụng cũng như nâng tầm trang trí cho dân văn phòng thể hiện cá tính của bản thân mình.

Khung lưới treo tường hiện đạiTrong các văn phòng làm việc của quốc tế, mô hình không gian mở đã rất phổ biến và phát triển rất mạnh nhất ở các quốc gia phát triển. Không gian cực kì rộng rãi sẽ tạo cảm giác thông thoáng cho con người. Với các tủ hồ sơ truyền thống sẽ rất hạn chế vùng không gian rộng rãi, và hạn chế tính thẩm mỹ trong mắt người dùng.
Tủ hồ sơ cũKhung lưới treo tường – Hướng đi mới cho nội thất văn phòng

Khung lưới treo tường là một sản phẩm tiên phong trong việc tạo ra một chuẩn thẩm mỹ mới, một hướng đi mới cho nội thất văn phòng và không gian làm việc mở. Và tất nhiên, nó thỏa mãn hầu hết các chuẩn mực của kệ trang trí hiện đại.
Khung lưới treo tường màu trắng xámKhung lưới treo tườngKhông nhiều các thương hiệu kinh doanh sản phẩm khung lưới treo tường. Đôi khi có thể tìm thấy được vài sản phẩm kệ lưới không có tính thẩm mỹ ở các shop, siêu thị, chợ. Nhưng để tìm thấy được một sản phẩm đẹp và hoàn thiện thẩm mỹ thì thật sự là rất khó.
khung lưới treo tường thô sơKhung lưới văn phòng cao cấp SmlifeXu thế nội thất hiện đại đang dần chiếm chỗ trong cuộc sống của chúng ta, hãy cùng nhau tận hưởng các tiện ích mà bạn tìm thấy ở các sản phẩm hiện đại như Khung lưới treo tường nhé.

SMLIFE – Giải pháp sáng tạo cho cuộc sống hiện đại
Bảng Pegboard – Kệ trang trí – Kệ tường – Kệ nhà bếp – Kệ phòng khách – Kệ siêu thị

  • Địa chỉ: 14 đường 73, KDC Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp HCM
  • Hotline: (+84) 02866 500 501 – 0909 303 363
  • Website: www.smlife.vn
  • Email: support@smlife.vn