Singapore một đất nước trong khu vực Đông Nam Á sở hữu nền kinh tế vững mạnh vượt trội. Ngoài nền kinh tế đang ngày càng vững mạnh, đất nước xinh đẹp này còn là 1 điểm tới hoàn hảo của rất nhiều du khách trên khắp thế giới. Đước biết tới là 1 đất nước du lịch tiên tiến sở hữu các trò vui chơi giải trí phổ biến, những tòa nhà cao tầng hào nhoáng, những trọng điểm thương nghiệp sa sầm uất,… và một nơi không nên bỏ lỡ nhất là các gia đình có em nhỏ, ngừng thi côngĐây là vườn thú đất nước. Vườn thú quốc gia Singapore được đánh giá là một trong các vườn thú hoàng giã cuốn hút nhất thế giới. Chúng ta cùng Nhận định những thú vị tại đây nhé.

Sở thú Singapore phương pháp trung tâm thành phố Singapore khoảng 30 phút đi ô tô và sở hữu địa điểm đỗ xe thu phí tại vườn thú. Du khách đi bằng dụng cụ giao thông công cộng có thể tới vườn thú theo con đường tàu điện MRT Bắc-Nam có xe buýt tới vườn thú. Vườn thú Singapore mở cửa hàng ngày và vé vào cửa rất khiêm tốn.
THAM KHẢO: tour thai lan
Vườn thú Singapore này nức danh về những khu trưng bày tương tác, mang đa dạng trải nghiệm độc đáo để khám phá như cưỡi trên lưng voi trong vùng rừng mưa nhiệt đới hay cho kangaroo ăn trên tay trong khu Rừng sâu Úc. Không những thế bạn cũng không nên bỏ lỡ loài hổ trắng, khỉ vòi, hà mã lùn; đặc biệt ở đây còn sở hữu một con gấu bắc cực trong môi trường sống đài nguyên giữa Singapore nhiệt đới.
lúc du khách lang thang qua vườn thú, hãy thu giãn các khu vườn tuyệt đẹp có hàng chục loài lan, gừng và chuối pháo, đông đảo đều có hoa tuyệt đẹp. Hãy để mắt đến các chú khỉ tự do leo trèo sống ở trên cây khắp vườn thú.
không gian sống ở đây được phân cấp theo đặc tính của những loài động vật cũng như tạo sự thuận lợi cho du khách tới tham quan như: khu vườn của hươu cao cổ, khu triển lãm dưới nước là nơi sinh sống của trâu nước, rái cá, cá sấu,… hay đài Quan sát qua kính để nhận ra loại loài động vật báo, sư tử.
Sở thú Singapore cũng là nơi hoàn hảo để du khách với thể tậu tòi, học hỏi về các loài động vật ở mức độ cao hơn lý thuyết vì họ với thể tương tác trực tiếp với chúng, nơi này đã có những bước tiến quan trọng trong việc phát triển và bảo tàng những loài động vật hoang dại cùng với môi trường sống của chúng.
các khu triển lãm gồm mang những loài động vật như: Hổ trắng, Voi châu Á, Khỉ mũi dài, Đười ươi, Khỉ đầu chó, Gấu mặt trời,… Khu triển lãm theo môi trường bỗng dưng như: vùng đất băng giá (mới mở), môi trường hoang dã ở Châu Phi, rừng nhiệt đới và vườn hoa lan,…
XEM THÊM: Du lịch thái lan 5 ngày 4 đêm
ngày nay sở thú Mandai này đã mở rộng và đương đại hóa, trở thành 1 trong những vườn thú được hâm mộ nhất ở Châu Á. Sở hữu hơn hai.800 cá thể động vật thuộc hơn 300 loài khác nhau, Vườn thú Singapore được khen ngợi về sinh cảnh bỗng dưng như không hề có rào chắn.
Vườn thú đã giành được rộng rãi giải thưởng và là 1 trong các điểm tham quan lừng danh nhất của thành thị, du khách thuộc mọi lứa tuổi sở hữu thể vui chơi hàng giờ ko biết chán.