Tổng công ty Điện lực miền nam bộ (EVN SPC) đã sử dụng banner khuyến khích mỗi cá nhân sử dùng đèn sạc khẩn cấp để tiết kiệm điện.


Năm 2014, với hàng loạt phong trào chuyển động thực hiện tiết kiệm điện vào đời sống từng gia đình, Tổng C.ty Điện lực miền nam (EVN SPC) đã trở thành đơn vị dẫn đầu ngành điện toàn quốc trong triển khai dứt chỉ tiêu tiết kiệm điện. Năm 2015, EVN SPC tiếp tục tiến hành đồng loạt các hoạt động thay thế hệ thống chiếu sáng gây tiêu hao năng lượng bằng đèn emergency Paragon cho hệ thống chiếu sáng công cộng. Tổng C.ty Điện lực miền nam (EVN SPC) đã biến thành đơn vị dẫn đầu ngành điện toàn quốc trong thực hiện dứt chỉ tiêu tiết kiệm điện. Năm 2015, EVN SPC liên tục thực hiện đồng loạt những hoạt động sửa chữa hệ thống chiếu sáng gây tiêu tốn chiến lực bằng đèn sạc khẩn cấp cho hệ thống chiếu sáng công cộng.


Theo ông Nguyễn Thành Duy, tổng giám đốc C.ty EVN SPC cho biết thêm, để sở hữu đc thành tích về tiết kiệm điện nổi bật nhất toàn quốc, trong thời gian qua, những C.ty điện lực trực thuộc EVN SPC đã áp dụng cao nhất những chiến thuật để mang tiết kiệm điện đi vào nếp sống người dân. Như tại tỉnh đồng nai, các banner khuyến khích mỗi cá nhân tích cực sử dụng đèn sạc khẩn cấp dọc theo dãy phố Định Quán.
Sử dụng đèn sạc khẩn cấp là xu hướng tất yếu


công nghệ Led thành lập và hoạt động tạo bước ngoặt quan trọng trong ngành chiếu sáng. Sử dụng đèn sạc khẩn cấp chiếu sáng, người dân có thể tiết kiệm năng lượng đến 50% so với đèn compact và 90% so với đèn sợi đốt. Ngoải ra đèn sạc khẩn cấp giảm lóa mắt, mỏi mắt so với sử dụng đèn những loại đèn truyền thống. Đồng thời, sử dụng đèn sạc khẩn cấp còn khiến cho bảo vệ sức khỏe con người và thân thiện với môi trường xung quanh do không chứa những chất ô nhiễm cũng như không phát thải những khí, ánh sáng vô ích đến môi trường thiên nhiên. vì vậy mà đèn sạc khẩn cấp đã trở thành thiết bị chiếu sáng được ưa chuộng, tin dùng nhất hiện nay.


Ngoải ra đèn led Paragon giảm lóa mắt, mỏi mắt so với sử dụng đèn những loại đèn truyền thống lâu đời. Đồng thời, sử dụng đèn sạc khẩn cấp còn làm bảo vệ sức khỏe con người và thân thiết với môi trường xung quanh do không chứa các chất ô nhiễm cũng như không phát thải những khí, ánh sáng ăn hại đến môi trường. chính vì như thế mà đèn sạc khẩn cấp đã trở thành dòng thiết bị chiếu sáng rất được yêu thích, tin dùng nhất hiện giờ.