Đèn chống thấm, chống bụi Paragon là dòng sản phẩm có không ít điểm mạnh so cói các sản phẩm chiếu sáng khác như độ dài tuổi thọ cao, chất lượng chiếu sáng ổn định, thân thiện với môi trường xung quanh và kĩ năng tiết kiệm điện năng tối đa. Đây cũng là Tại Sao mà đèn chống thấm nước , chống bụi đã và đã trở thành dòng sản phẩm chiếu sáng được tất cả mọi cá nhân ưa chuộng.


Đèn chống thấm, chống bụi


Đây là một trong những sản phẩm sử dụng chip LED công nghệ cao, sản xuất theo tiêu chí IP65, với thiết kế nhôm đúc cao cấo nên đèn chống thấm, chống bụi 50W sở hữu vỏ đèn khả năng chống chọi cói những tác nhân của môi trường xung quanh như bụi, gió, mưa, nắng và nhiệt độ đổi khác thất thường tốt.
Đèn chống thấm, chống bụi chiếu sáng ngoài trời loại này hợp lý để tạo thành ánh sáng cho các Khu Vực sân vườn rộng cần đa dạng ánh sáng. Ánh sáng có độ lan tỏa rộng, màu sắc chân thực như ánh sáng ban ngày nên giúp cho kĩ năng quan sát của con người tốt hơn.


2. Đèn LED chiếu điểm


với đặc thù là có chùm sáng tập trung nên ánh sáng mà sản phẩm này đem lại có chức năng chiếu vào một trong những điểm sở hữu chủ đích, đèn chiếu điểm không hợp với căn rộng. cói ưu thế là tiết kiệm điện, nhiệt độ tỏa thấp và tuổi thọ cao nên thích hợp với không gian nội thất, thiết kế bên ngoài.


Việc sử dụng đèn chiếu điểm sẽ giúp bạn làm rất nổi bật lên một điểm nhấn gì đấy của ngôi nhà, ví dụ như bể cá, tranh tường hay một rặng tre ngoài sân… chỉ từ đèn chống thấm, chống bụi 10W, 20W. Nói chung tùy từng mục đích sử dụng không giống nhau mà các bạn sẽ sở hữu sự chọn lựa cho riêng mình.


3. Đèn chống thấm, chống bụi bên dưới nước


Việc sử dụng ánh sáng sẽ khiến cho căn nước trở nên huyền ảo, bắt mắt và mê hoặc hơn. Nếu sử dụng dòng sản phẩm đèn chiếu sáng có chất lượng không cao, không chỉ có gây mất an toàn cho con người mà còn cho hiệu ứng ánh sáng không cao. thế nên ánh sáng đèn LED Paragon dưới nước cói độ bảo vệ cao là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo của tất cả mỗi người.


Nếu sử dụng sản phẩm đèn chiếu sáng sở hữu chất lượng không tốt, không chỉ gây mất an toàn cho con người mà còn cho hiệu ứng ánh sáng không tốt. thế cho nên ánh sáng đèn LED Paragon bên dưới nước với độ bảo vệ cao là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo của toàn bộ mọi cá nhân.


chế tạo bằng dây chuyền technology hiện đại, có kỹ năng chống lại sự tác động của nước, ánh sáng đa dạng màu sắc nhiều, ưa nhìn, tuổi thọ cao và tiết kiệm điện đó là những ưu thế ở đèn led Paragon dưới nước này đem lại.