Giới thiệu mô hình máy đọc thẻ từ trên Toàn Quốc

máy chấm công hiện được sử dụng phổ biến trong các công sở,doanh nghiệp,cơ sở sản xuất,...hỗ trợ đắc lực cho bộ phận nhân sự trong việc kiểm soát nhân viên và công nhân,đặt biệt với những nơi làm việc theo ca/kíp.máy chấm công vân tay tuy không phải là mới mẻ đối với người dùng,các công ty hay doanh nghiệp nữa.tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ có những lỗi cơ bản xẩy ra mà người dùng cần biết cách khắc phục.

máy chấm công bằng vân tay không chỉ quản lý ở giới hạn trong không gian nhỏ mà với các mô hình có quy mô lớn với nhiều chi nhánh thì hệ thống cũng giúp ghi nhận được những thông tin của nhân viên ở mỗi khu vực và tập hợp lại với nhau.khi đưa máy chấm công giá rẻvào sử dụng sẽ thay đổi được toàn bộ quy trình quản lý trở nên chuyên nghiệp hơn hiệu quả và năng suất làm việc của nhân viên sẽ cải tiến rõ rệt.

một mô hình chấm công đơn giản nhất sẽ cần tới các loại đầu đọc chuyên dụng kết hợp với một phần mềm nhằm quản lý và ghi chép được các thông tin cá nhân của họ.tuy thuộc vào từng giải pháp và cách thức sử dụng mà mỗi cá nhân được phân cho quyền tương ứng là họ sẽ dùng cho việc khai báo thông tin của mình.việc khai báo sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng thao tác trực tiếp tại máy như là dùng đầu đọc thẻ từhay thê quẹt tuy thuộc vào từng loại máy,máy quẹt thẻ sẽ thực hiện công việc của mình bằng cách thu thập các thông tin trong quá trình nhân viên vừa khai báo và lưu chúng lại nếu như những kết quả đó được cho là chính xác.


  • Với tính năng thân thiện và dễ dàng sử dụng; việc sử dụng; thiết bị máy chấm công bằng khuôn mặt xứng đáng là dòng sản phẩm cao cấp; được đánh giá tốt nhất hiện nay.

máy chấm công là một công cụ không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp,nhà máy,xí nghiệp hiện nay.máy chấm công không chỉ giúp cho việc quản lý con người tốt về mặt thời gian mà còn góp phần nâng cao ý thức của mỗi nhân viên trong công ty cũng như làm tăng thêm tính chuyên nghiệp.với các doanh nghiệp lâu năm họ đã chọn cho mình máy chấm công thẻ từ,một số đã đổi sang máy chấm công vân tay,còn các doanh nghiệp mới đang xây dựng hay đi vào hoạt động các chủ doanh nghiệp hay các nhà quản lý đang cân nhắc đắn đo trong việc lựa chọn nên sử dụng loại máy chấm công nào phù hợp,máy chấm công vân tay hay thẻ từ,hay máy chấm công nhận dạng khuôn mặt,...
Đối với máy chấm công ronald jack(được rất nhiều công ty lựa chọn) : Với công nghệ nhận dạng tần số sóng RFID ngày càng phát triển, hiện đại, việc sử dụng thẻ chíp điện tử dùng để chấm công cũng trở nên phổ biến rộng rãi… Dòng máy chấm công này phù hợp với những doanh nghiệp có số công nhân đông như các công ty may mặc, da giày….. hay là môi trường có nhiều bụi, sơn…..

trên đây là những sơ lược tổng quan về 3 dòng máy chấm công được sử dụng nhiều trong những năm gần đây để biết thêm chi tiết về giá cả và từng thông số chi tiết xin vui lòng vào trang máy chấm công,nhận diện khuôn mặtcủa vietnamsmart để được xem chi tiết và được tư vấn kỹ hơn,công ty chúng tôi là người bạn và đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp về giải pháp chấm công và kiểm soát ra vào.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcửa xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn