Thị trường toàn quốc có rất loại thùng rác nhưng thùng rác 120 lít của Hành Tinh Xanh là sản phẩm được ưa chuộng và được mọi người tin dùng bởi giá thành hợp lý và chất lượng tốt. Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa HDPE và Composite có độ bền cao và không bị ăn mòn bởi hóa chất.

Mô tả đặc điểm chi tiết của thùng rác 120 lít:

- Thùng rác 120 lít được từ chất liệu nhựa HDPE và composite tốt nhất thị trường hiện nay có độ bền và dẻo dai cực cao. Sản phẩm được làm trên dây chuyền công nghệ cao thiết kế bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh- Sản phẩm chịu được mọi điều tiết thời tiết nắng, mưa mà vẫn giữ được hình dáng màu sắc ban đầu, thiết kế có bánh xe dễ dàng di chuyển và chịu được tải trọng lớn.- Thùng rác có nắp phủ kín miệng thùng, kín nước, giúp ngăn mùi, ngăn mưa nắng và đảm bảo vệ sinh, có 02 bánh xe cao su đặc fi 200 được lưu hóa chống mài mòn.

Xem thêm:
Chính sách bán hàng và bảo hành:

- Sản phẩm chính hãng, 100% mới- Đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất.- Bảo hành 12 tháng - Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và năng động- Giao hàng và vận chuyển tận nơi

Công ty Hành Tinh Xanh - đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp các loại thùng rác. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline sau đây để được tư vấn chi tiết hơn:

Miền Bắc: 024 7307 5955Miền Nam: 028 7307 5955