Máy lạnh điều hòa Mitsubishi Electric là một thương hiệu của Nhật Bản. Là một trong những thương hiệu máy lạnh được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Điều hòa Mitsubishi Electric mang tới cho người dùng một dòng điều hòa có khả năng làm lạnh tốt, bền bỉ, êm ái và đặc biệt tiết kiệm điện với mức giá tốt.
Dòng sản phẩm Máy lạnh Mitsubishi Electric một chiều sang trọng. Giúp tiết kiệm năng lượng tối đa và vận hành cực kỳ êm ái, giúp mang lại sự thoải mái cho không gian sống và đáp ứng nhu cầu điều hòa của nười tiêu dùng.


Tiết kiệm điện thông minh:
Tính năng Econo Cool tự động điều chỉnh hướng gió dựa trên nhiệt độ tại cửa gió và tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng lên 20%.
Làm lạnh nhanh và bền bỉ:
Chế độ làm lạnh nhanh giúp mát lạnh tức thì nhờ tốc độ quạt được tăng 10% khi kích hoạt
Hộp kim loại chứa mạch điện bảo vệ các thiết bị điện khỏi bụi bẩn, đảm bảo vận hành tốt, an toàn khi vệ sinh và ngăn ngừa hỏa hoạn trong trường hợp trong trường hợp xảy ra sự cố chập điện.
Khử mùi kháng khuẩn:
Chất lượng không khí đảm bảo với màng lọc Nano Plantinum có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi .
Vệ sinh dễ dàng :
Easy clean là thiết kế độc quyền của Điều hòa Mitsubishi Electric với mặt trước có thể tháo rời và vệ sinh dễ dàng mà không cần dụng cụ chuyên nghiệp.
Hộp kim loại đặc biệt này bảo vệ các thiết bị điện khỏi bụi bẩn, đảm bảo vận hành tốt, an toàn khi vệ sinh và ngăn ngừa hỏa hoạn trong trường hợp xảy ra sự cố chập điện.

Một Số Sản Phẩm Máy Lạnh Mitsubishi Electric :
DÒNG MÁY LẠNH MITSUBISHI ELECTRIC INVERTER VỚI NHỮNG TÍNH NĂNG ƯU VIỆT NHẤT:
Máy lạnh Mitsubishi Electric dòng sản phẩm điều hòa không khí inverter. Sử dụng công nghệ biến tần Inverter kết hợp PAM control có thể điều chỉnh tốc độ quay của máy nén, giúp thay đổi công suất để điều chỉnh nhiệt độ theo mong muốn . Giúp máy điều hòa không khí hiệu quả hơn, êm hơn và giảm chi phí tiêu thụ năng lượng.

Tiết kiệm điện 5 sao với pam inverter:
Vi xử lý Inverter kết hợp điều khiển PAM : 98% nguồn điện đầu vào được sử dụng hiệu quả.
Tiết kiệm điện thông minh :Tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng lên 20%. Đảm bảo thoải mái hơn thậm chí ngay cả khi nhiệt độ cao hơn 2°c so với nhiệt độ môi trường.
Khử mùi kháng khuẩn :
Màng lọc nano platinum : Chất lượng không khí đảm bảo với màng lọc Nano Plantinum có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi .
Màng lọc enzyme chống dị ứng: Giúp lọc bụi, phấn hoa và các tác nhân gây dị ứng khác và sau đó sử dụng màng lọc enzyme xanh để phân hủy chúng.
Chức năng fuzzy logic "i feel" :
Tự động điều hòa nhiệt độ phòng dựa trên thoi quen sử dụng hằng ngày.

Một Số Sản Phẩm Điều hòa Mitsubishi Electric:
Xem thêm thông tin sản phẩm tại :Tìm hiểu máy lạnh nào chất lượng tốt tại : https://maylanhchatluong.com.vn/

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH GIÁ RẺ - THI CÔNG – LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH THANH HẢI CHÂU
Phòng kinh doanh : 028.2200.7099 báo giá chính xác và kèm ưu đãi theo số lượng đơn hàng
Hotline: 0911 260 247 – Mr.LUÂN - Tư vấn kỹ thuật
Website : https:/maylanhchatluong.com.vn/
Email báo giá : info@maylanhchatluong.com.vn /infothanhhaichau@gmail.com
Giá tham khảo cho số lượng 01 bộ, khi cần số lượng cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng kinh doanh : 028.2200.7099 để có giá tốt nhất vào mỗi thời điểm. SỐ LƯỢNG CÀNG LỚN, GIÁ CÀNG RẺ !