Đồng hồ Daniel Wellington Classy Oxford 26mm Gold là phiên bản đặc biệt dành cho nữ giới của hãng DW với mặt đồng hồ chỉ 26mm thích hợp cho những ai có cổ tay nhỏ. Đồng hồ đính pha lê Swarovski cao cấp vào vị trí 12 số. Thiết kế sang trọng, quý phái của Daniel Wellington Classy Oxford kết hợp hoàn hảo với những hạt pha lê lấp lánh của Swarovski. Tạo nên một mẫu đồng hồ DW sang trọng.


Daniel Wellington có thiết kế tinh xảo, sắc nét, hoàn hảo đến từng chi tiết. Mặt số trắng, viền tròn mỏng, độ dày chỉ 6mm, với 2 loại mặt vàng rose gold và bạc, đồng hồ DW tách biệt hẳn với thế giới đồng hồ và tạo ra một vị trí riêng cho mình. Đồng hồ Daniel Wellington Classy Oxford chính hãng. Mặt mạ vàng hồng và dây vải (NATO) xanh navy phối sọc đỏ.

Mặt đính pha lê của Svarovski, một trong những hãng sản xuất pha lê hàng đầu, nổi tiếng nhất thế giới. Với kịch thước nhỏ nhất trong gia đình họ nhà DW. Daniel Wellington Classy có đầy đủ màu silver, rose gold với các màu dây da, dây NATO thông dụng.Đồng hồ DW Classy dành riêng cho phái đẹp với thiết kế đặc biệt sử dụng các hạt pha lê Swarovski ở vị trí 12 con số làm tôn lên vẻ sang trọng và nữ tính. Mặt đồng hồ chỉ 26mm, phù hợp với mọi cổ tay phụ nữ Việt Nam. Đồng hồ DW Classy không chỉ để xem giờ mà còn là một món phụ kiện sang trọng luôn đi theo bạn.

Đồng Hồ Chính Hãng Luxury Time sẽ chịu trách nhiệm bảo hành đồng hồ cho quý khách, 2 năm với đồng hồ Daniel Wellington. Quý khách không phải lo lắng nhiều vì đồng hồ chính hãng rất ít khi hỏng hóc, có chăng là phải thay pin sau mỗi 2 - 3 năm. Nếu bạn đặt mua đồng hồ chính hãng, bạn có thể yên tâm với cửa hàng đồng hồ chúng tôi, các mẫu đồng hồ được hưởng chế độ bảo hành từ hãng.========================

Đồng hồ Daniel Wellington Classy Oxford 26mm Gold chính hãng. Đặt hàng ngay tại Luxury Time
+ Điện thoại: 0948 339922
+ Địa chỉ: Gian Hàng M-K10, Tầng Lửng 1M, TTTM Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM

Nguồn:
http://luxurytime.vn/classy-oxford-26mm-gold