Đây là một trong các hình thức dự đoán, ca cuoc thú vị nhất ở cả châu Âu lẫn châu Á hiện thời. Nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ của truyền hình và Internet, phần lớn tổ chức ca cuoc lớn ở châu Âu đều đã đưa loại hình dự đoán ngay trong cuộc chiến (in-running betting) vào “menu” của mình. Có đa số đề tài để dự báo trong chiếc hình này: đội nào sẽ ghi bàn tiếp theo? Tỷ số sẽ thay đổi như thế nào sau lúc 1 đội đã dẫn điểm? Mang khả năng đội đang thua sẽ thắng ngược? &Hellip; Hãy Nhận định m88 hỗ trợ ngân hàng nào và tạo account để tham dự ca cuoc khi trận chiến đang diễn ra nhé.

>> Xem thêm: 5 kinh nghiệm giúp thắng cá độ bóng đá tại M88
điểm cộng của cái hình này là những người tham dự đã thấy rõ tư thế, nhóm, lối chơi… của cả hai đội ngay trên sân. Người ta có thể thay đổi quan điểm, nhận ra sai lầm khi đã đặt niềm tin vào đội A hoặc đánh giá thấp đội B, cảm thấy ko yên tâm lúc đội bóng đã chọn ra sân có đội hình hoặc lối chơi không ưng ý… Về bình diện kinh tế, các người coi như đã thắng to trong tuyển lựa ban đầu sở hữu thể cá ngược lại chọn lọc của mình trong khoảng thời gian ngắn cuối trận để hướng tới sự an toàn (chắc chắn có lãi, bất đề cập tỷ số sở hữu đảo ngược hay không). Mặt khác, chỉ mang cái hình này mới nêu cao khả năng chuyên môn thật sự của các “bậc thầy” cá độ bóng đá. Buộc phải của dòng hình dự báo ngay trong cuộc chiến không chỉ là sự am hiểu chuyên môn (khả năng “đọc” trận đấu) mà còn là sự nhạy bén trong việc Nhận định các tình huống sở hữu thể xảy ra, tính nhẩm thật nhanh và thông tỏ phép xác suất. Bạn có thể nghiền ngẫm cả tuần, tham khảo thật phổ biến quan niệm của giới chuyên môn và thu thập thông báo từ mọi nguồn trước lúc dự đoán một kết quả thường nhật. Còn ở hình thức dự báo ngay trong cuộc chiến, bạn phải quyết định trong vòng 1 phút, với khi chỉ vài giây (ví dụ dự đoán quả phạt đền ngay trước mắt mang vào hay không).
Bạn với thể yên ổn tâm về “bản lĩnh” dự báo ngay trong cuộc đấu của mình nếu như thường xuyên giải đáp thật nhanh và xác thực những nghi vấn sau đây. Thời cơ chiến thắng của 1 đội bóng dẫn trước 1-0 trong 30 phút đầu là bao nhiêu? Dòng thẻ đỏ trong hiệp 1 sẽ ảnh hưởng đến trận đấu như thế nào? Xác suất của 1 trận hòa là bao lăm giả dụ tỷ số hòa sau 60...
1 trong các đề tài thú vị nhất đối mang những người nào thích dự báo ngay trong cuộc đấu là: các bàn thắng tiếp theo sẽ như thế nào. Các đơn vị ca cuoc lớn thường sở hữu kèo “dự đoán tỷ số trong hiệp 2”, thậm chí còn “chẻ đề tài”: hiệp 2 sở hữu bàn thắng hay ko, bao nhiêu bàn, bên nào ghi bàn đa dạng hơn…
thường nhật, người xem dựa vào những gì đã chứng kiến trong hiệp một để dự báo hiệp hai. Tùy quan điểm riêng và tùy vào khả năng chuyên môn riêng mà mỗi người đưa ra nhận xét khác nhau về phong độ, lối chơi và sự mạnh, yếu của từng đội, trong khoảng ấy với các dự đoán khác nhau về các gì sẽ xảy ra trong hiệp 2. Bên cạnh đó, dù bạn là chuyên gia bóng đá cự phách hay chỉ là 1 khán nhái thường ngày, bạn vẫn phải xét đến những tham số khách quan với ảnh hưởng tới diễn tiến tiếp theo trong cuộc đấu. Đấy là các tham số đã được giới chuyên môn Thống kê, Đánh giá và kết luận, trở thành lý thuyết bất biến trong ngành nghề mà chúng ta đang bàn. Chẳng hạn: mức độ ảnh hưởng trung bình của một dòng thẻ đỏ trong hiệp một tới kết quả rút cục, ảnh hưởng của số bàn thắng trong hiệp 1 đến số bàn thắng trong hiệp 2…
Bình quân, cứ 10 trận đấu ở Anh và Scotland thì sở hữu 1 loại thẻ đỏ được rút ra, và thẻ đỏ đó thường được ban cho đội khách (tỷ lệ là 67% so có 33%). Cơ hội để đội khách cải thiện tỷ số (từ thua sang hòa hoặc hòa sang thắng) lúc nhận thẻ đỏ trong hiệp một hầu hết bằng 0. Đội khách bị phạt thẻ đỏ trong hiệp 1 thường chấm dứt cuộc chiến có thất bại hoặc hòa trong trường hợp đã dẫn điểm ở hiệp 1. Còn khi đội chủ nhà bị thẻ đỏ trong hiệp một, khả năng giữ vững tỷ số (hòa hoặc thắng) là 40%. Xin nói lại, đây là kết quả Con số từ những cuộc đấu tại Anh và Scotland trong 5 mùa bóng.
khi một trận chiến với tỷ số sau 80 phút là 0-0, thì xác suất để trận đấy chấm dứt mang kết quả 0-0 là 69,57%. Đề cập cách khác, xác suất để sở hữu bàn mở tỷ số trong 10 phút còn lại cao hơn 30%. Trong trường hợp tỷ số sau hiệp 1 là 0-0, xác suất để sở hữu bàn mở tỷ số trong hiệp 2 là 73,45%. Còn trong trường hợp đôi bên đều chưa ghi bàn sau 10 phút, xác suất mang bàn mở tỷ số trong 80 phút còn lại lên tới 90%. Điều đáng lưu ý: đó là thực tại đã xảy ra, còn lúc những nhà nghiên cứu trưng cầu quan điểm dự báo của giới ngưỡng mộ ngay trên sân thì kết quả nhận được luôn phải chăng hơn các tỷ lệ vừa nêu.
với một dị biệt quan trọng: những gì vừa nêu là xác suất thay đổi tỷ số 0-0 chứ không hề xác suất thay đổi tỷ số hòa. Nếu xác suất thay đổi tỷ số 0-0 sau 45 phút lên đến 73,45% thì xác suất thay đổi 1 tỷ số hòa sau 45 phút chỉ là 39,12%. Khác biệt này có nghĩa: lúc trận chiến chưa với bàn thắng trong hiệp 1 thì điều đó không nói lên rằng hai đội trên sân cân sức có nhau (ngoài sự ngang ngửa, tỷ số 0-0 trong hiệp đầu còn sở hữu thể là hệ quả của lối chơi thận trọng, những đội sẽ mua được cách ghi bàn ở hiệp 2, sau lúc “thăm dò” đối phương ở hiệp 1). Còn lúc 2 đội trợ thời hòa (1-1 chẳng hạn) sau 45 phút, thì ấy mới là tín hiệu của sự ngang ngửa. Cụ thể: trận đấu rất dễ mang bàn thắng trong hiệp 2 lúc tỷ số hiệp 1 là 0-0, nhưng khó sở hữu thêm bàn thắng lúc tỷ số hiệp một là 1-1.
1 Thống kê khác đáng được tham khảo lúc dự đoán về bàn thắng tiếp theo ngay trong trận đấu: ở Anh, bàn thắng thường xuất hiện ở hiệp hai phổ thông hơn ở hiệp một (ngược sở hữu Ý). Nguyên do có thể là vì lối chơi ở Anh thiên về tiêu khiển nhiều hơn, ít xem trọng kết quả như bóng đá Ý. Càng về cuối trận, các đội bóng tại Anh càng đẩy mạnh tốc độ. Các hàng thủ thường đuối sức, mất tập kết vào cuối trận và đó là lý do vì sao khi chia trận đấu thành 6 “khoảng cách 15 phút” thì khoảng 15 phút chót ở Anh mang rộng rãi bàn thắng nhất, còn khoảng 15 phút chót ở Ý lại có ít bàn thắng nhất.
cụ thể của những trận chiến sở hữu Chelsea… rốt cuộc, người ta thường Nhận định và đưa ra những dự đoán rất khác nhau trước cộng một thông tin, và đấy là lý do tại sao các hãng cá độ bóng đá vừa qua thường lôi kéo người chơi bằng cách cung cấp những thông báo riêng cho “khách quen”, sở hữu trị giá hơn cả thông tin từ tin báo. Chúng tôi sẽ nhắc tiếp về nội dung này trong kỳ tới. Đừng quên tham khảo hướng dẫn cá độ bóng đá trên m88 để chơi cá độ hiệu quả hơn.