công ty TNHH Điện tử Paragon nước ta vừa thực hiện chương trình “LEDs Go Green”, là chương trình tư vấn, lôi kéo mọi cá nhân tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường, đồng thời ra mắt hàng loạt sản phẩm mới toanh sử dụng công nghệ Led tiên tiến nhất mang lại người sử dụng dòng sản phẩm đèn chống nổ có ánh sáng rất tốt và tiết kiệm điện năng cói giá hợp lí kĩ năng chi trả của đại nhiều phần bộ phận người Việt. Đây được đánh giá là chiến thuật thay thế sửa chữa tối ưu cho khối hệ thống chiếu sáng nhà ở cũ đã không tân tiến.


Tâm điểm campaign “LEDs Go Green” là chương trình ra mắt loạt đèn chống cháy nổ dân dụng 2015 cói giá vô cùng mê hoặc chỉ còn 49.000 đồng/đèn. đó là những sản phẩm: bóng đèn chống cháy nổ bulb tròn thế hệ 5 công suất 7W (LED Bulb Gen 5) nhằm thay thế sửa chữa bóng đèn sợi đốt 60W hoặc bóng đèn huỳnh quang compact 12W; bóng đèn chống cháy nổ đổi màu Scene Switch; bóng đèn chống cháy nổ bulb tròn EcoBright; bóng đèn chống cháy nổ tuýp EcoFit công năng 8W và 16W hoàn toàn có thể sửa chữa bóng đèn tuýp huỳnh quang 18W và 36W; đèn chống cháy nổ lon âm trần (Led Essential Gen 3 và Led Essential SmartBright) dùng thay thế sửa chữa những bộ đèn lon sử dụng bóng đèn huỳnh quang compact; đèn chống cháy nổ ốp trần; đèn chống cháy nổ dây; bộ máng đèn chống cháy nổ Slimline 9W,18W thay thế sửa chữa cho máng đèn T5.
đặc biệt, bóng đèn chống cháy nổ đổi màu Scene Switch với chiến thuật 2 trong 1 có thể chấp nhận được đổi từ gold color sang màu trắng và trái lại cói chỉ một thao tác dễ dàng và đơn giản là nhấn công tắc. Đèn chống cháy nổ đổi màu Scene Switch giúp người tiêu dùng có thể biến hóa không gian chiếu sáng của bản thân mình tùy theo nguyện vọng, sở thích, sự kiện và bối cảnh hoặc thời gian không giống nhau trong ngày.


Đèn chống cháy nổ Paragon thế hệ mới này có tuổi thọ cao từ 15.000 đến 20.000 giờ giúp bạn kiệm điện đến 90% so với những loại đèn truyền thống lâu đời, đồng thời hoàn toàn có thể ứng dụng giàu có và linh động ở đa dạng không gian chiếu sáng không giống nhau. những sản phẩm mới của Paragon cũng hứa hẹn sẽ tạo nên sự thay đổi lớn trong nhận thức và giảm mức đầu tư chi tiêu của khách hàng Việt.


Theo ông Eric Benedetti, TGĐ Paragon nước ta cho thấy, Paragon luôn luôn nỗ lực không kết thúc nghiên cứu và phát triển phát triển nhằm mục đích đưa những sản phẩm sáng chế từ công nghệ Led đi vào cuộc sống thường ngày. Paragon sẽ hỗ trợ mọi gia đình Việt được sử dụng technology chiếu sáng hiện đại với giá cả hợp lí nhằm mục tiêu nâng cấp sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống thường ngày và bảo vệ môi trường xung quanh.


cói việc reviews và thông dụng rộng rãi những thiết bị đèn chống cháy nổ chiếu sáng tiên tiến đến thị trường tiêu dùng Việt, Paragon tiếp tục tiến hành cam kết xây dựng một Thị Trường chiếu sáng cói hiệu quả mang lại người tiêu dùng sản phẩm đèn chiếu sáng Paragon tiết kiệm chiến lực và góp phần triển khai mục tiêu phát triển kiên cố vương quốc. Đồng thời, campaign “LEDs Go Green” này, Paragon cũng sẽ triển khai đa dạng hoạt động sở hữu sự liên hệ cói cộng đồng người tiêu dùng nhằm mục đích sâu xa niềm tin tiết kiệm điện và giúp mỗi cá nhân hiểu hơn về công nghệ Led.