Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào, thời gian đào tạo trong 8 tháng, kết thúc khóa học bạn có một nghề trong tay và trở thành một nhà thiết kế nội thất hoàn chỉnh. Tại Hà Nội bạn hãy tới AWE tại số 3 ngõ 73 Hoàng Ngân.
Để bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh, thì khóa học và chương trình đào tạo phải tạo được những ưu điểm khác biệt, chương trình phải cung cấp các kiến thức thực tế, học viên được thực hành nhiều thì kết quả mới thuận lợi. AWE là đơn vị đào tạo có kinh nghiệm lâu năm, hiểu rõ về thiết kế nội thất, nắm bắt được những gì mà bạn cần có để trở thành một nhà thiết kế nội thất.
Bạn là một người không chuyên trong thiết kế nội thất, nhưng có thể bạn là kỹ sư xây dựng, thi công nội thất… nhưng kỹ năng về thiết kế thì bạn lại chưa có. Vì vậy, bạn vẫn muốn học thiết kế nội thất để phục vụ, bổ trợ cho công việc chính của bản thân. Những người này bao gồm các chủ đầu tư, chủ nhà, chủ xưởng sản xuất… Bên cạnh đó, cũng có những người học và làm việc hoàn toàn ở một lĩnh vực khác, chưa có kiến thức gì về ngành xây dựng, kiến trúc nhưng mong muốn chuyển đổi ngành nghề nên quyết định học thiết kế nội thất thì cũng được coi là dân không chuyên.
Xem thêm: Những điều cần biết khi bạn muốn theo nghề Thiết kế nội thất
Nếu bạn là một trong số đó, bạn cũng sẽ phải lường trước được những khó khăn trong công việc học thiết kế nội thất như:
Không có kiến thức cơ sở. Ngành thiết kế nội thất tổ hợp của kỹ thuật và mỹ thuật. Bạn không những cần có kiến thức về thẩm mỹ, tư duy thiết kế mà còn phải có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế nội thất chuyên biệt như 3Dsmax, Autocad, Photoshop. Có thể nói, dân không chuyên sẽ phải bắt đầu từ những kiến thức sơ đẳng nhất rồi mới có thể thành thạo thiết kế.
Đa phần có công việc hoặc ngành học chính nên ít thời gian đầu tư cho việc học thiết kế nội thất được, hoặc không thể học giờ hành chính cũng là một vấn đề gây đau đầu cho dân không chuyên. Bạn cần chắc chắn mình có đủ thời gian để học và làm bài tập thực hành để tiến độ học tập được xuyên suốt, và cũng cần tìm một khóa đào tạo được sắp xếp vào những thời gian rảnh của bạn, có thể là các buổi tối hoặc cuối tuần.

AWE – Đơn vị đào tạo thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội
Với chương trình đào tạo từ cơ bản, tới nâng cao, toàn bộ khóa học là chương trình đào tạo thực hành với kiến thức đa dạng nhưng tập chung và đầy đủ phù hợp với người chưa có kiến thức và kỹ năng nào. Tổng thời gian học khóa học này là 92 – 96 buổi, học trong 33 tuần (tức trong 8 tháng). Nếu bạn là người bận rộn vào giờ hành chính, bạn không phải lo ngại vì các lớp học vào các buổi tối, từ 18h30 đến 21h10 ( thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7). Nếu bạn vẫn không thể tham gia lớp học vào các buổi tối trong tuần thì có thể học lớp cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật. AWE luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người muốn học thiết kế nội thất.
Bên cạnh đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy bởi AWE chủ trương tạo ra chương trình đào tạo hiệu quả tốt và tối ưu về thời gian bằng việc cung cấp cho học viên không chỉ đầy đủ kiến thức cần có mà còn kỹ năng thực tế. Sau khóa học, từ một người không chuyên, bạn sẽ trở thành người có khả năng thiết kế nội thất như một người có kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm.