Bị thuyết phục mua phải hàng sở hữu chiết khấu quá cao, bạn hãy nhớ kỹ số lượng 40% . Vậy thực tế một chiếc đèn sản xuất ra đáng giá bao nhiêu? Chắc các bạn sẽ hiểu.


1. chọn lựa thương hiệu.


Hiện tại ở trên Thị Trường có rất nhiều loại đèn exit 1 mặt cói vô số thương hiệu cũng giống như các loại đèn trôi nổi của China.


- các loại đèn exit thoát hiểm sở hữu thương hiệu của việt nam có thể liệt kê như sau: Rạng Đông, Điện Quang, Duhal, Paragon.


- những loại đèn exit thoát hiểm cao cấp của quốc tế thì có: Paragon, Osram, Panasonic.


còn sót lại là các loại đèn trôi nổi, hoặc sở hữu nhãn hiệu chưa tạo dựng được thương hiệu cũng như uy tín. Vậy để tiết kiệm thì chúng ta có thể ủng hộ những thương hiệu của nước ta hoặc nếu có điều kiện hơn vậy thì bạn nên lựa chọn bóng đèn exit thoát hiểm của 3 thương hiệu của nước ngoài là Paragon, Osram, Panasonic.
Tuyệt đối đừng nên mua hàng Trung Quốc trôi nổi và những nhãn hiệu không có uy tín và đáng tin cậy bởi những Vì Sao sau:


Tuổi thọ không đúng như công bố: các shop đều có phát ngôn thời gian sử dụng 30,000 đến 50,000 giờ nhưng đó khi họ sử dụng chip tốt và bộ nguồn tốt. Nhưng nếu cả 2 thứ đó đều tốt thì giá không lúc nào rẻ.


công năng không giống như công bố: Ví dụ: ở trên vỏ hộp ghi 9W các thực tế khi đưa vào máy đo chỉ được 7W-8W.


Nguồn sáng chưa ổn định: Nghĩa là những loại đèn chất lượng kém phát ra tia sáng không đồng đều, và thường xuyên, gây hại cho mắt,gây lóa mắt, gây cận thị. chúng ta có thể kiểm tra điều này.


Độ sáng của bóng không giống như công bố: các hãng đèn không có úy tin đều có phát ngôn bóng đèn đạt ngưỡng 90lm đến 100lm/ watt nhưng sự thật thì đây chỉ là 1 chiêu đánh lừa người dùng. Chỉ có những loại chip tốt nhất có thể mới có thể tạo thành độ sang 100lm/watt và điều ấy không giành riêng cho các bóng đèn giá thực sự mềm.


Một việc nữa cần xem xét là hiện giờ việc gia công đèn exit thoát hiểm là rất dễ dàng, cũng chính vì cái khó nhất của đèn exit thoát hiểm là Chip Led thì nay đã có khá nhiều nhà sản xuất Chip Led ở Trung Quốc. bởi thế bạn chỉ cần một xưởng bé với vài công nhân là đã có thể tạo thành 1 chiếc bóng đèn Paragon cói thương hiệu của riêng bạn. vậy nên bây giờ có nhiều cửa hàng vì sợ tiếng xấu từ đèn exit thoát hiểm Đài Loan Trung Quốc nên ghi thương hiệu là đèn exit thoát hiểm VN để bán hàng nhưng thực tế thì toàn bộ mọi thứ đều nhập từ China và về nước ta đóng gọi lại, in thương hiệu của họ lên.