Có rất nhiều trường hợp xảy ra hằng ngày trong cuộc sống thường ngày đối với chiếc Smartphone của bạn mà bạn chưa biết cách nào để giải quyết hay điều tra nguyên do. Hãy gọi tới tổng đài Viettel trải qua những số Hỗ trợ tư vấn Cskh để được các tư vấn viên của Viettel trả lời mọi vướng mắc nhé.


Xem thêm cách lắp mạng viettel quận thủ đứcVề sau là các số tổng đài tương hỗ khách hàng của Viettel, thuê bao rất có thể xem thêm & gọi tới tổng đài
Viettel đúng mực nhất với yêu cầu điều tra thông báo của mình.


Danh sách những số tổng đài Viettel – hotline Viettel:
Đối với những thuê bao di động của Viettel, chỉ cần từ số thuê bao của mình gọi: 198 để được support và cung ứng những thông tin có lợi trong thời gian sử dụng các Thương Mại Dịch Vụ hay tham dự những chương trình khuyến mãi kèm theo của Viettel.
Tổng Đài hỗ trợ khách hàng DN


Click để xem cáp quang viettel quận thủ đức


1900.8098:
– Nhánh 1: thông tin về những Dịch vụ dành riêng cho khách hàng DN “Kênh trắng, Metrowan, OfficeWan, Internet Leasedline, Trung kế, Miễn cước người gọi 1800”.
– Nhánh 2: thông báo Thương Mại & Dịch Vụ giải pháp, phần mềm, tích hợp hệ thống viễn thông & công nghệ thông tin cho DN do Viettel cung ứng như “Vtax, Viettel – CA, V-Tracking, SMAS, ShopOne,…”


1900.8198:
– Nhánh 1: tư vấn, tương hỗ Thương Mại & Dịch Vụ Di động, Dcom, Homephone.
– Nhánh 2: tư vấn, tương hỗ Dịch Vụ Thương Mại ADSL, PSTN, FTTH, Truyền hình.

1800.8198/198:
– Nhánh 1 (IVR): vấn đáp tự động hóa toàn bộ những thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Viettel.
– Nhánh 2: Báo hỏng Dịch Vụ Thương Mại Di động, Dcom, Homephone.
– Nhánh 3: Báo hỏng Thương Mại & Dịch Vụ ADSL, PSTN, FTTH, Truyền hình (Gồm Dịch Vụ Thương Mại NextTV & truyền hình cáp).


Tham khảo thêm truyền hình cáp viettel


0989.198.198 (miền Bắc): thông tin về tất cả những Dịch Vụ Thương Mại Viettel; thông tin Bảo hành những thiết bị Smartphone do Viettel phân phối.


0986.105.105 (miền Nam): thông tin về toàn bộ các Dịch Vụ Thương Mại Viettel; thông tin Bảo Hành những các loại thiết bị điện thoại thông minh do Viettel cung ứng.


1789: Tổng đài hỗ trợ đại lý, điểm bán của Viettel.
197: Kênh IVR update những chương trình KM, DV GTGT mới nhất, được chăm lo nhiều nhất