Bộ bàn ghế ăn tiêu chuẩn thông thường gồm có 6 ghế ngồi và một bàn ăn dài, mặt bàn bằng gỗ hoặc lắp kính cường lực chống xước để thuận tiện khi lau chùi, vệ sinh. Bàn ghế ăn cao cấp được xem là một trong những nhân tố quan trọng giúp không gian ấy phát huy được sức mạnh vốn có của mình.
Bộ bàn ghế ăn đẹp là một phần không thể thiếu trong không gian bếp của các gia đình,tuy nhiên không phải ai cũng có thể lựa chọn cho mình được bộ bàn ghế ăn giá rẻ phù hợp với túi tiền,diện tích của phòng bếp.Nếu bạn chọn được một chiếc bàn ghế ăn đẹp có thể sử dụng được lâu dài mà không trở nên lỗi thời.


Xem thêm : Bộ giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp tại Hà Nội
Kích thước và mẫu mã của bàn ăn không những phụ thuộc vào diện tích bàn mà còn phụ thuộc vào các đồ dùng xung quanh như tủ bếp,bàn bếp…Nếu bộ bàn ăn hài hòa với tất cả những đồ dùng đó thì có thể tính toán dễ dàng và lên kế hoạch hợp lý.

Phong cách là một thứ không thể thiếu trong trang trí nội thất.Vì vậy mà bàn bếp là một phần không thiếu của không gian bếp nên khi chọn các đồ dùng thì cũng phải có tính đồng bộ để tạo một phong cách cho phòng bếp.Một phòng bếp mang phong cách truyền thống thì không thể thiếu một chiếc bàn ăn gỗ tự nhiên với những họa tiết tinh sảo,hoa văn đẹp.

Bộ bàn ăn gỗ tự nhiên trước khi thiết kế thì phải qua quá trình xử lý gỗ để tránh cong vênh,nứt vỡ,mối mọt…Phải đảm bảo là đã xử lý thật tốt qua trình này thì khi sản xuất mới thuận lợi và không có lỗi khi thiết kế.


Xem thêm : Tư vấn mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ tại Hà Nội
Vị trí tốt nhất để đặt bàn ăn là khoảng không trong không gian phòng bếp.Phòng ăn nên được thiết kế để có thể dễ dàng dọn dẹp.Trong trường hợp diện tích không đủ thì bàn ghế ăn có thể bố trí trong bếp nhưng bạn phải đảm bảo là sẽ không ảnh hưởng đến việc đi lại và chế biến thức ăn cho gia đình.

Mọi thông tin chi tiết xin mời quý khách hàng liên hệ đến số điện thoại : 0968.002.740 để được tư vấn và báo giá trực tiếp !!!