Giới thiệu mô hình máy đọc thẻ từ trên Miền Nam

máy chấm công chắc hẳn là thiết bị công nghệ không còn xa lạ gì với cuộc sống hiện nay,trong xu thế công nghiệp hóa hiện đại hóa nhà xưởng công ty mọc lên như nấm.do đó mà việc kiểm soát nhân công con người không thể theo công thức truyền thống ngày xưa,máy chấm công vân tay được xem là giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả và uy tín nhất hiện nay được sử dụng tại các doanh nghiệp đối với việc quản lý giờ giấc của nhân viên.

Đây là loại thiết bị chấm công sử dụng phần mềm để quản lý chấm công, có tốc độ chậm hơn so với máy chấm công bằng thẻ từ bởi nó còn phụ thuộc vào cách đặt vân tay của người chấm công. Thường thì máy chấm công vân tay phù hợp với các văn phòng, công ty có số lượng nhân viên ít hơn 500 người.Đối với một số người không có vân tay hoặc da tay bị ăn mòng thường xuyên không rõ hình sẽ không sử dụng được máy chấm công vân tay được. Tính bảo mật cao, dễ quản lý là ưu điểm của dòng máy này. Tuy nhiên vẫn có nhược điểm là phải có máy tính để cài đặt phần mềm chấm công.

Tất cả sản phẩm máy chấm công bằng thẻ bán ra đều được nhập khẩu từ những hãng uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ cao nhất. Tất cả các sản phẩm trước khi bán ra đều được kiểm nghiệm ngặt nghèo để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.


  • Có thể nhận thấy rằng hai loại thẻ giấy chấm công và máy chấm công thẻ từ không khác nhau là mấy về giá thành cũng như các tính năng sử dụng. Nhưng mỗi loại máy có những ưu nhược điểm riêng phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp như sau:

đầu đọc ghi thẻ mifare(tên khác là máy chấm công thẻ cảm ứng) là máy chấm công sử dụng công nghệ thẻ không tiếp xúc để xác nhận ngày công của đối tượng, ưu điểm của máy chấm công thẻ từ là độ bền rất cao và dung lượng lưu trữ lớn, rất phù hợp với khu công nghiệp,nhà xưởng, công ty may, công ty sản xuất có số lượng nhân viên lớn.
máy chấm công nhận dạng khuôn mặt hoạt động cũng như các loại máy chấm công khác. Nó là công cụ ghi nhận thời gian vào - ra của nhân viên (với điều kiện là nhân viên đó đã khai báo với máy chấm công) bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt (mà chính xác hơn là bằng khuôn mắt). Đây là yếu tố giúp không thể chấm công giùm cho nhau - là dòng máy chấm công có tính bảo mật cao nhất hiện nay.

phần mềm chấm công kiêm kiểm soát ra vào là sự phát triển, mở rộng của máy chấm công. Một máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào sẽ bao gồm 2 chức năng chính hoạt động độc lập với nhau, đó là chức năng chấm công và chức năng kiểm soát cửa. Vì vậy, hoàn toàn có thể sử dụngđầu đọc thẻ mifare kiêm kiểm soát ra vào để phục vụ cho mục đích chấm công đơn thuần hoặc chỉ dùng vào mục đích kiểm soát ra vào hoặc kết hợp cả chấm công và kiểm soát ra vào.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcửa xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn