Phích cắm và ổ cắm điện công nghiệp là các khí cụ điện được sử dụng ở các công trình lớn. Sử dụng phích cắm và ổ cắm công nghiệp có nhiều ưu điểm giúp cho các thiết bị điện được hoạt động tốt nhất. Vậy phích cắm điện là gì? Ổ cắm điện công nghiệp là gì? Cùng đọc bài viết chia sẻ dưới đây để khám phá về phích cắm, ổ cắm điện công nghiệp.
Phân loại ổ cắm điện công nghiệp

Ổ cắm điện công nghiệp bao gồm các loại như: ổ cắm điện 1 pha; ổ cắm điện 2 pha; ổ cắm điện 3 pha…
Ổ cắm điện 1 pha: Ổ cắm điện 1 pha là trang bị được dùng để kết nối giúp lấy nguồn điện để áp dụng cho một hay nhiều trang bị sử dụng điện nào đó. Ổ cắm điện công nghiệp 1 pha có cấu trúc, hình dáng khác nhau nên chúng được lắp đặt phổ biến ở các không gian khác biệt.
Ổ cắm điện 2 pha: Ổ cắm điện 2 pha được thiết kế có 2 chấu trên ổ cắm, với 2 chấu này bạn có thể dùng được nhiều trang bị cùng một lúc. Ổ cắm điện 2 pha được làm từ nguyên liệu nhựa cao cấp có khả năng chịu nhiệt rất tốt nên chúng có khả năng hoạt động ổn định, có khả năng chống trầy xước rất cao và không bị ảnh hưởng bởi các tác động điều kiện thời tiết bên ngoài nên tuổi thọ rất cao.
Ổ cắm điện 3 pha: Ổ cắm điện 3 pha được áp dụng chủ yếu ở các công trình những nơi cần dùng đến thiết bị có công suất lớn.
Thông tin chi tiết về các sản phẩm xem tại đây : http://pme.net.vn/phich-cam-va-o-cam-cong-nghiep/
Phân loại phích cắm điện công nghiệp
Phích cắm điện được dùng để kết nối với nguồn điện đánh ở điện áp và dòng điện cao hơn trong gia đình. Phích cắm điện thường được áp dụng trong các hệ thống đa pha, với dòng điện cao hoặc khi bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm từ môi trường. Phích cắm công nghiệp thường được thiết kế có nắp đậy chống nước, áo chống thấm hoặc có thể cùng hoạt động để khắc phục được các sự cố về điện gây nên các mối nguy hiểm cho mọi người. Phích cắm điện công nghiệp bao gồm loại: phích 3 chấu; phích 4 chấu; phích 5 chấu được áp dụng ở các trường hợp khác nhau và tùy vào các mục đích riêng.

Để chọn mua được phích cắm, ổ cắm điện công nghiệp có chất lượng, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với các nhân viên giải đáp của chúng tôi theo hotline: 0981.044.566 để được trợ giúp. Hoặc quý khách hãy truy cập trực tiếp vào địa chỉ website: http://pme.net.vn/ để chọn mua được loại phích cắm điện, ổ cắm điện công nghiệp có chất lượng tốt nhất.