Có nên mua máy rửa bát nội địa Nhật hay không? Máy rửa bát Nhật có dễ sử dụng hay không? Chắc hẳn nhiều gia đình rất khó khăn trong sự lựa chọn chiếc máy rửa bát trong gia đình. Hàng nội địa của Nhật từ những vật dụng nhỏ nhất như nồi, chảo hay những thiết bị công nghệ cao như Tivi, tủ lạnh,…đều được các khách hàng phản hồi lại rất tốt. Nhưng với máy rửa bát thì sao?


Ưu điểm của máy rửa bát nội địa Nhật Bản
Máy rửa bát nội địa Nhật có 1 ưu điểm tốt nhất đó là giá thành thấp. Chỉ cần trên dưới 3 triệu đồng là bạn có thể sở hữu 1 chiếc máy rửa bát dung tích 6 bộ đồ ăn (khoảng 20 chiếc bát đĩa)

Các máy rửa bát nội địa Nhật chạy khá êm. Thời gian cho lần rửa dao động từ 45′ – 1h15′ tùy vào chế độ chọn rửa. Chén đĩa sau khi rửa đều sạch và trong, thể hiện rõ nét nhất trên đồ thủy tinh.

Máy rửa bát Nhật thiết kế loại nhỏ, đặt bàn. Tuy nhiên Máy rửa bát nội địa nhật rửa được cả xoong nồiNhược điểm của máy rửa bát Nhật bãi 6 bộ
Hiện nay, trên thị trường đồ gia dụng nhà bếp của Việt Nam, các mẫu máy rửa bát nội địa Nhật phần lớn là hàng “Second-hand” đã qua sử dụng và được tân trang cũng như thay các linh kiện bị hư hỏng bên trong nên bề ngoài sẽ nhìn như hàng mới. Vậy nên, quý khách nên chọn mua những nơi bán uy tín - chất lượng để tránh bị những máy kém chất lượng

Nhược điểm thứ 2 đó là: phần giao diện bên ngoài của những chiếc máy rửa bát nội địa Nhật hoàn toàn là tiếng Nhật. Các bạn yên tâm vì mỗi sản phẩm bên ĐIỆN MÁY NHÂN TÂM đều có bảng dịch bằng tiếng Việt.Nguồn điện sử dụng cho các thiết bị tại Nhật là 100V trong khi ở Việt Nam nguồn điện lại là 220V. Để sử dụng những thiết bị nội địa Nhật này, quý khách hàng bắt buộc phải có bộ chuyển đổi dòng điện.

Máy rửa bát nội địa Nhật có rất nhiều hãng khác nhau như: TOSHIBA, NATIONAL, PANASONIC,...Tư vấn về máy rửa bát nội địa Nhật quý khách vui lòng liên hệ:
ĐIỆN MÁY NHÂN TÂM
Địa chỉ: 141B Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 028.54087095 - 028.54087100.
ĐT, Zalo, Viber: 0904505075