Diễn tả sơ lược về ô tô tải 2T4 Veam VT252-1

Veam VT252-1 là loại xe ô tô tải mới, đc tăng cấp lên từ ô tô tải Veam VT252 với size thùng lên tới mức 4.14m. Xe dùng các linh kiện nhập vào đến từ nước nhà Hàn Quốc xinh đẹp.xe tải Veam VT252-1 là dòng xe có thêm tải trọng cao nhất với kích cỡ thùng lâu năm 4.14 mét có khả năng giao thông ở thành phố vào ban ngày. Đáp ứng nhu cầu chuyển hàng cho những Quận nội thành.
Đồ đạc trong nhà & ngoại thất xe tải 2T4 Veam VT252-1

Nội thất đc thiết lập phong cách tương tự những nhãn hiệu xe Tải Hyundai với điều hòa nhiệt độ làm giảm nhiệt độ nhanh, cửa kính chỉnh năng lượng điện, khóa điện trung tâm, đánh lái gật gù chỉnh sửa dễ dàng.Cabin của xe tải veam được gia công dạng vuông tương tự xe tải Isuzu tạo không khí rộng rãi cho người đang ngồi tư thế dễ chịu không xẩy ra gò bó.Veam VT252-1 người sử dụng hệ thống LED đời mới phối hợp với đèn chiếu pha Halogen tăng tầm chiều sáng, mở rộng tầm quan sát cho người lái xe.
Ưu điểm nhấn của xe ô tô tải 2T4 Veam VT252-1

Xe trông rất nổi bật với trọng lượng chuyên chở hàng hóa cao, giúp người tiêu dùng không phải lo ngại về việc quá tải khi ra vào đô thị.Xe được đồng bộ linh kiện nhập vào từ Hyundai Hàn Quốc giúp đỡ cho xe mạnh bạo, êm ái trong mọi điều kiện quản lý và vận hành.Khung gầm và bộ động cơ xe tải 2T4 Veam VT252-1

xe tải veam 2t4 chiếm hữu chassi 1 thanh không nối, được chế tạo từ thép hợp kim chất lượng không quá tồi tệ tạo khung sườn cứng cáp, vững chãi cho tất cả xe.hộp động cơ, Cầu và hộp số Xe mang uy tín Hyundai đình đám cho công suất hoạt động và sinh hoạt mạnh mẽ với sức vận chuyển quá trọng tải tốt.
Quy định đóng thùng xe tải 2T4 Veam VT252-1

Xe với kiểu dáng thiết kế thùng lâu hơn 4 mét, cao gần 2 mét có công dụng chuyên chở sản phẩm vượt lên trội nhất so với các đối thủ cùng phân khúc.cũng giống như những hiệu xe Tải Veam khác, thùng xe được làm chủ yếu là: Thùng Mui bạt, Thùng kín đáo, Thùng Lửng Ship hàng nhu cầu chuyển hàng thông thường.Hiện tai veam vt252-1 chưa được gia công những phiên bản vẽ thùng chuyên để dùng.