Các giải pháp khóa vân tay cao cấp trên Việt Nam

khóa cửa điện từ hiện nay là một sản phẩm đã,đang và sẽ được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại của con người ,hầu như các chung cư hay nhà riêng đều lắp đặt và sử dụng nó vì sự tiện lợi cũng như các tính năng an toàn mà nhà sản xuất nghiên cứu và áp dụng vào sản phẩm này.khoá từ cửahiểu đơn giản là một khóa cửa,sử dụng các tín hiệu điện để điều khiển hoạt động đóng/mở của chốt khóa.bên trong khóa là một mạch điện xử lí và lưu trữ các tín hiệu do người sử dụng nhập vào.vì thế,bạn có thể sử dụng nó để mở cửa thay thế chìa khóa cơ thông thường mà không cần sử dụng chìa khóa,ví dụ.mật khẩu,thẻ từ,vân tay,...

có thể thấy đây là một trong những hệ thống được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành như tài chính,văn phòng,trường học,y tế,nhà ở,chung cư,...bởi vì sự tiện lợi của nó mang lại cùng với độ an toàn cao giúp giải quyết được mọi vấn đề về kiểm soát đảm bảo an ninh.công nghệ - hiện đại hóa hệ thống cửa từ có rất nhiều sự lựa chọn cho người dùng với những giải pháp vô hiện đại chuyên nghiệp có thể lựa chọn như,sử dụng công nghệ vân tay hay thẻ từ,mật mã,khuôn mặt để kiểm soát.tuy nhiên hiện nay thì mọi người ưa chuộng hai hình thức sử dụng đó là dùng vân tay và cửa thẻ từnhiều hơn.

khóa cửa dùng thẻ từ chính hãng được tích hợp công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến nhất trong ngành an ninh hiện nay với khả năng nhận dạng bằng vân tay,thẻ từ,mật mã để tăng cường tính bảo mật và đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng,bên cạnh những tính năng bảo vệ an ninh tốt đó thì khóa cửa sử dụng thẻ từ còn được thiết kế và tích hợp tính năng chống trộm khi có phát hiện ra hiện tượng phá khóa,cậy khóa để cảnh báo cho người dùng khi quên không đóng cửa,với tính năng này thì nó sẽ mang lại sự an toàn và yên tâm hơn cho người sử dụng.


  • Nếu như ở trạng thái bình thường thì hệ thống cửa luôn trong tình trạng đóng nhằm tránh việc người bên ngoài ra vào tự do và cửa chỉ mở khi có sự xác nhận thông tin lên đầu đọc của hệ thống.
hệ thống cửa khóa từ,khóa từ,khóa thẻ từ kiểm soát vào ra ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi tính an toàn bảo mật và sự tiện dụng của hệ thống,hệ thống cửa kiểm soát ra vàobằng khóa thẻ từ hoạt động trên nguyên lý khóa bằng từ tính.khóa từ được kết nối với hệ thống đầu đọc,bộ điều khiển trung tâm ( thẻ,vân tay,nhận dạng khuôn mặt ),đầu đọc điều khiển việc đóng mở khóa từ và lưu trữ dữ liệu quẹt thẻ,vân tay hay nhận dạng khuôn mặt,dữ liệu này có thể được lưu trữ trên đầu đọc hoặc trên server dùng để quản lý cũng như tạo các báo cáo chấm công,thống kê báo cáo,...
Với việc ứng dụng mô hình máy kiểm soát cửaan ninh này không chỉ mang đến một môi trường sống và làm việc an toàn, hiện đại mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng. Chính những lợi ích đang mang lại thì hiện nay việc áp dụngmáy kiểm soát ra vào tương đối phổ biến với hầu hết tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực đều có thể áp dụng được mô hình. Ngoài tính năng đảm bảo an ninh thì nó cũng là một trong những giải pháp chấm công và quản lý nhân viên cực kỳ hiệu quả giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Như đã đề cập trong nhiều tin tức trước; ô cảm biến vân tay trên khoá cửa bằng mã số sẽ lưu trữ những thông tin về vân tay dưới dạng toán học. Khi một ngón tay được quét; chỉ có một mô tả toán học mật mã duy nhất của dấu vân tay đó được lưu giữ trong hệ thống. Bởi vậy việc cố tình giả dấu vân tay của người khác là không thể.Về mức độ an toàn với sức khỏe con người; khoá cửa vân tay được sản xuất từ những chất liệu thân thiện với sức khỏe con người; không chứa các chất độc hại trong cấu tạo của thiết bị. Ô đọc cảm biến đọc vân tay cũng đảm bảo an toàn sạch sẽ; không gây hại với sức khỏe người dùng.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcong xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn